Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Ngô Đồng Giao Thủy 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng tham khảo bài viết “Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy 0528.06.2222” để hiểu hơn về hút bể phốt và đơn vị hút bể phốt DAVENCO. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Tìm hiểu ngay!

Hút bể phốt là gì?

hut-be-phot-tai-tt-ngo-dong-giao-thuy

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt được định nghĩa là quá trình sử dụng máy móc, sức lực thực hiện công tác làm sạch bể phốt. Như các bạn đã biết, bể phốt hay còn được gọi là bồn cầu. Đây là nơi chứa đựng rác thải sinh hoạt của con người. Rác thải này có thể là chất thải rắn, đồ ăn thừa,..

Bồn cầu để lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi thối khó chịu. Rác thải trong bể phốt còn sản sinh nhiều vi khuẩn có hại. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Bể phốt bị tắc nghẽn không được xử lý kịp thời sẽ gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Do đó việc hút bể phốt thường xuyên, định kỳ được cho là quyết định sáng suốt. 

Lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

hut-be-phot-tai-tt-ngo-dong-giao-thuy

Hút bể phốt giúp giảm tắc nghẽn

Chúng ta nên hút bể phốt theo chu kỳ 2 – 3 năm/ lần tùy theo thể tích bể. Hút bể phốt định kỳ là điều thực sự quan trọng và cần thiết. Khi hút bể phốt định kỳ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau: 

Giảm tình trạng tắc nghẽn

Sau một thời gian sử dụng, rác thải đổ xuống sẽ làm bể phốt đầy. Dù cho rác thải là chất vô cơ hay hữu cơ có thể phân hủy được. Bể phốt đầy dẫn đến tình trạng tắc, khó tiêu rác. Rác thải bị dồn ứ lâu ngày cũng gây lên mùi hôi thối, khó chịu. Mùi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình bạn.

Do đó, việc hút bể phốt định kỳ sẽ làm giảm tình trạng tắc nghẽn của bể. Giúp các chất thải được giội rửa nhanh chóng hơn. Khi hút bể phốt, ngoài hút bớt chất thải, người ta còn hút cả bùn đất. Đây là những yếu tố làm giảm tuổi thọ của bể. 

Cải thiện môi trường sống

Rác thải chứa vô cùng nhiều vi khuẩn có hại. Khi lượng rác thải càng lớn đồng nghĩa với lượng vi khuẩn có hại sinh ra càng nhiều hơn. Bể phốt nằm sâu dưới lòng đất. Dưới đất cũng có rất nhiều mạch nước ngầm. Những vi khuẩn này nhiễm vào nguồn nước có thể gây các bệnh về đường ruột rất nguy hiểm. 

Vì vậy, lợi ích thứ 2 mà bạn nhận được khi hút bể phốt định kỳ là giúp đảm bảo vệ sinh môi trường sống. Tránh khỏi những tác nhân có hại, ruồi, nhặng muỗi. Sốt xuất huyết cũng là một bệnh vô cùng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời.

Ngày nay, vi khuẩn có hại biến đổi ngày càng nguy hiểm. Việc phòng tránh những vi khuẩn này là điều rất cần thiết. Ngoài ra, hút bể phốt giúp giảm mùi hôi thối, khó chịu. Đây cũng là một biện pháp hữu hiệu bảo vệ môi trường.

Kéo dài tuổi thọ cho bể phốt

Bể phốt luôn phải làm việc với công suất lớn sẽ làm giảm tuổi thọ. Các mạch vữa khi làm tiếp xúc nhiều với nước sẽ nhanh bị bào mòn, nứt gãy. Điều này là vô cùng nguy hiểm. Có thể gây vỡ bể. Khi bể bị vỡ có thể gây tốn kém về chi phí. Bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ để khắc phục hậu quả vỡ bể. 

Do đó, đừng vì tiếc một chút chi phí nhỏ mà phải gánh hậu quả sau này. Khi bạn hút bể phốt định kỳ, sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cho bể. Điều này sẽ giúp bể không phải làm việc liên tục. Các thành mạch của bể có thời gian nghỉ để co về vị trí bạn đầu. Chuẩn bị cho thời gian chứa rác thải tiếp theo 

DAVENCO – địa chỉ chuyên Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy

hut-be-phot-tai-tt-ngo-dong-giao-thuy

DAVENCO – đại chỉ chuyên Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy

Qua phần phân tích phía trên, có lẽ bạn đã phần nào hiểu được lợi ích của việc hút bể phốt. Bạn đang muốn tìm đơn vị hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy? Vậy thì còn chần chừ gì mà không chọn ngay DAVENCO – đơn vị chuyên hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy uy tín, chất lượng cao. 

Các khu vực mà DAVENCO nhận Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy

DAVENCO được biết hiện nay nhu cầu hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy ngày một tăng cao. Do đó, Davenco nhận hút bể phốt tại tất cả các khu vực thuộc thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy. 

Ngoài ra, các xã tại huyện Giao Thủy – Nam Định như: xã Bạch Long, xã Bình Hòa, xã Giao An, xã Giao Châu, xã Giao Hà, xã Giao Hải, xã Giao Hương, xã Giao Lạc, xã Giao Lâm, xã Giao Long,… DAVENCO nhận hút bể phốt bất cứ khi nào có yêu cầu từ khách hàng. 

Với phạm vi hoạt động rộng khắp, công ty thực hiện hút bể phốt ở các huyện lân cận của huyện Giao Thủy – Nam Định. DAVENCO luôn cố gắng hết sức để phục vụ khách hàng, Đây cũng là cách mà DAVENCO góp một phần nhỏ bé để bảo vệ môi trường hiện nay. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy của DAVENCO

DAVENCO là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Khi sử dụng dịch vụ của hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy của DAVENCO, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích ngoài mong đợi: 

 • Quy trình xử lý nhanh gọn: là một đơn vị lớn. DAVENCO làm việc với mọi phân khúc khách hàng với quy mô công trình từ nhỏ đến lớn. Do đó, quy trình làm việc của công ty vô cùng bài bản. Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút. Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra kỹ tình hình bể phốt. 
 • Được tư vấn miễn phí: sau khi nhân viên kiểm tra tình trạng bể phốt sẽ đưa ra lời khuyên cho khách hàng. Khách hàng sẽ được biết tình trạng bể, cách giải quyết. Nhân viên kỹ thuật cũng sẽ đưa ra những tư vấn để giúp bạn bảo vệ bể phốt nhà mình hơn. Ngoài ra, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bể phốt, bạn hãy gọi đến DAVENCO. Đội ngũ nhân viên cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tháo gỡ vấn đề.
 • Chế độ bảo hành cực tốt: sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành cực tốt từ DAVENCO. Công ty cam kết sẽ khắc phục mọi sai sót liên quan. Khách hàng sẽ không phải thanh toán bất kỳ chi phí phát sinh liên quan nào. 

Cam kết của DAVENCO khi Hút Bể Phốt Tại TT Ngô Đồng – Giao Thủy

hut-be-phot-tai-tt-ngo-dong-giao-thuy

Cam kết của DAVENCO khi hút bể phốt ở TT Ngô Đồng – Giao Thủy

Khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy của DAVENCO, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Công ty cam kết:

 • Báo giá công khai, minh bạch với khách hàng trước khi ký hợp đồng.
 • Giá hút bể phốt luôn rẻ hơn 30 – 50% so với mặt bằng chung. 
 • Thực hiện đúng điều khoản trong hợp đồng hút bể phốt đã ký kết.
 • Không thi công thêm bất kỳ công việc nào liên quan đến bể phốt khi chưa được sự đồng ý của khách hàng
 • Không phát sinh bất kỳ phụ phí nào trong quá trình hút bể phốt
 • Không đục phá công trình, gây tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt xung quanh. 
 • Tận tâm, tận lực hoàn thành tốt nhất công việc mà khách hàng giao cho
 • Dịch vụ cung cấp và chế độ bảo hành hậu mãn hợp lý, không phát sinh chi phí bảo hành

Trên đây là thông tin về địa chỉ hút bể phốt tại thị trấn Ngô Đồng – Giao Thủy. Nếu có bất kỳ nhu cầu hút bể phốt nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với DAVENCO theo số điện thoại: 0528.06.2222 để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé!

0528.06.2222