Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Ninh Giang Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Tình trạng đầy bể phốt đang gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người dân tại Ninh Giang Hải Dương. Nếu bạn đang loay hoay khi chưa tìm được giải pháp cho vấn đề này. Hãy cùng DAVENCO – đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng tại Ninh Giang Hải Dương tìm ra cách giải quyết qua bài viết này nhé. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Giang Hải Dương

Đầy bể phốt đang xảy ra với tần suất lớn tại Ninh Giang Hải Dương. Tình trạng này gây ra không ít khó khăn, bất tiện cho người dân nơi đây. Tình trạng đầy bể phốt cần được xử lý một cách kịp thời và triệt để. Chính vì vậy, người dân tại Ninh Giang Hải Dương đang rất cần một dịch vụ hút bể phốt chất lượng để giải quyết vấn đề này.  

Bể phốt bị đầy sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân tại Ninh Giang, Hải Dương. Không chỉ vậy, bể phốt đầy lâu ngày còn có nguy cơ bị hỏng, bị giảm tuổi thọ. Nước thải bị thấm ra ngoài đất và ngấm vào nước ngầm. Dưới lòng đất có rất nhiều mạch nước ngầm, khi bị ngấm nước thải sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sức khỏe của con người. 

hut-be-phot-tai-ninh-giang-hai-duong

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Giang Hải Dương

Những lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

Hút bể phốt định kỳ sẽ mang đến lợi ích cho cuộc sống của con người tại Ninh Giang. Tuy nhiên nhiều người lại chưa hiểu hết được những lợi ích của việc hút bể phốt. Sau đây là một vài lợi ích tiêu biểu mà bạn có thể nhận được sau khi thực hiện hút bể phốt: 

Đảm bảo chất lượng cuộc sống

Tình trạng đầy bể phốt gây ra rất nhiều tác hại. Khi bể phốt đầy, nước thải bị tồn đọng gây mất vệ sinh, ô nhiễm và làm gián đoạn các sinh hoạt thường ngày. Đây cũng là nguyên nhân thu hút nhiều côn trùng nguy hiểm như ruồi, nhặng,..đến. Đây là môi trường thuận lợi cho các mầm bệnh nguy hiểm phát triển như dị ứng, tiêu chảy,… Do đó, việc hút bể phốt là rất quan trọng, giúp môi trường sống của bạn luôn được đảm bảo sạch sẽ và an toàn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Tình trạng đầy bể phốt nếu không được xử lý kịp thời sẽ có mức độ càng ngày càng nghiêm trọng. Nếu để quá lâu, các chất thải đóng chặt lại thành khối và bạn phải tốn thêm chi phí. Để làm lỏng khối chất thải này ra mới có thể hút lên được cần tốn nhiều thời gian. Chính vì vậy, việc hút bể phốt định kỳ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

hut-be-phot-tai-ninh-giang-hai-duong

Những lợi ích của việc hút bể phốt định kỳ

Bảo vệ các công trình của gia đình bạn

Hệ thống đường ống thoát nước và bể phốt phải chịu áp lực lớn khi tình trạng đầy bể phốt xảy ra. Điều này làm giảm tuổi thọ của các công trình này. Đến một lúc nào đó đường ống, bể phốt có thể bị vỡ vì không chịu được áp lực lớn. Vì vậy, bạn sẽ phải tốn thêm rất nhiều chi phí để sửa lại chúng. Vấn đề này được giải quyết khi bạn hút bể phốt định kỳ.

Các phương pháp hút bể phốt phổ biến

Hút bể phốt truyền thống và hút bể phốt không đục phá đang là hai phương pháp hút bể phốt phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng DAVENCO tìm hiểu rõ hơn về hai phương pháp này ngay sau đây.

Hút bể phốt truyền thống

Phương pháp này được áp dụng với những bể phốt được xây dựng theo thiết kế cũ, có tiết diện đường ống thoát nhỏ và nắm sâu bên trong. Phương pháp hút bể phốt truyền thống được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Sử dụng các thiết  bị chuyên dụng để đục một vùng ở bể phốt. Kích thước lỗ đục đủ để ống hút bể phốt có thể luồn vào bên trong.
  • Bước 2: Luồn ống hút bể phốt xuyên vào trong hầm bể phốt bằng đường ống thoát nước.
  • Bước 3: Bắt đầu thực hiện hút nước cùng với bùn, cặn bã từ trong bồn cầu vào trong bồn chứa của xe chuyên dụng.
  • Bước 4: Tiến hành kiểm tra tiến độ của quá trình hút. Lưu ý trong quá trình hút, không nên hút toàn bộ lượng bùn mà chỉ hút khoảng 80% sau đó thực hiện bơm nước cho chiếm khoảng 60-80% thể tích bể thì dừng lại.
  • Bước 5: Kiểm tra quá trình thi công đã đảm bảo yêu cầu hay chưa. Nếu đã đảm bảo thì tiến hành đậy nắp bể phốt lại và trát lại vị trí đã đục ở bước 1. 

hut-be-phot-tai-ninh-giang-hai-duong

Các phương pháp hút bể phốt phổ biến

Hút bể phốt không đục phá

Hút bể phốt nói không với đục phá là phương pháp tiên tiến và mang lại hiệu quả cao. Không chỉ thế, phương pháp này sẽ không làm ảnh hưởng đến các công trình như phương pháp truyền thống. Phương pháp hút bể phốt nói không với đục phá được thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Thực hiện tháo tất cả các bệ ngồi của bồn cầu để có thể thực hiện hút bằng chân không.
  • Bước 2: Luồn ống hút trực tiếp vào bể phốt.
  • Bước 3: Tiến hành đo kích thước đường ống. Dựa trên kích thước đó, đưa ra lựa chọn kích cỡ ống hút phù hợp để có thể luồn qua đường ống xuống dưới hầm chứa. 
  • Bước 4: Tiến hành hút các chất thải từ bể phốt.
  • Bước 5: Kiểm tra chất lượng công trình đã đảm bảo chưa. Nếu đã đảm bảo yêu cầu, lắp đặt lại các bệ đã tháo ở bước 1.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO tại Ninh Giang Hải Dương?

DAVENCO là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng với chi phí rẻ hàng đầu tại Ninh Giang Hải Dương. Chúng tôi đã giải quyết thành công rất nhiều tình trạng đầy bể phốt cho các hộ gia đình, các công ty,…tại Ninh Giang Hải Dương. DAVENCO đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của DAVENCO. 

Sự hài lòng từ khách hàng là động lực vô cùng to lớn. Để chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ và hết mình phục vụ khách hàng. DAVENCO được đánh giá là một trong những đơn vị có dịch vụ tốt nhất. Đây như một minh chứng rõ ràng nhất cho khách hàng. 

hut-be-phot-tai-ninh-giang-hai-duong

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO tại Ninh Giang Hải Dương?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Ninh Giang Hải Dương của DAVENCO

DAVENCO xin cam kết với khách hàng về chất lượng của dịch vụ hút bể phốt tại Ninh Giang Hải Dương do mình cung cấp. Khách hàng sẽ đươc hưởng những lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ của công ty DAVENCO: 

Tư vấn khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng và chính xác

Bộ phận tư vấn khách hàng của DAVENCO luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc liên quan đến bể phốt của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ quý khách để tìm ra phương án xử lý tình trạng đầy bể phốt tốt nhất.

Quy trình hút bể phốt nhanh gọn và cực kỳ hiệu quả

Với những nhân viên đầy kinh nghiệm và các thiết bị, máy móc hiện đại, DAVENCO xin cam kết cung cấp một dịch vụ hút bể phốt có thời gian xử lý cực nhanh với hiệu quả cực cao.

Chế độ bảo hành lâu dài với đầy đủ tiện ích

Khi sử dụng dịch vụ tại DAVENCO, khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành lâu dài kèm theo. Trong thời gian bảo hành, quý khách sẽ được xử lý miễn phí các vấn đề về bể phốt một cách nhanh chóng, hiệu quả.

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Cẩm Giàng Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

Như vậy, trên đây là những thông tin hữu ích về dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO. Nếu quý khách đang gặp phải tình trạng tắc bể phốt thì hãy liên hệ ngay tới DAVENCO để được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra phương án xử lý tốt nhất.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 50 Thiên Quang – Tân Phong – Ninh Giang – Hải Dương

 

0528.06.2222