Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ Hưng Yên 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ Hưng Yên là dịch vụ đang được quan tâm hiện nay. Làm thế nào để hút bể phốt tại Phù Cừ hiệu quả nhất? Cùng DAVENCO – đơn vị hút bể phốt hàng đầu tại Phù Cừ tìm hiểu về vấn đề này. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Các cách hút bể phốt phổ biến

hut-be-phot-tai-phu-cu

Các cách hút bể phốt phổ biến

Hiện nay, có 2 cách hút bể phốt phổ biến: hút thông qua lỗ đực và hút không đục phá. Mỗi phương pháp hút bể phốt đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Cùng tìm hiểu về các cách hút bể phốt ở phần chia sẻ sau đây:

Hút bể phốt qua lỗ đục

Đây còn gọi là phương pháp hút bể phốt truyền thống. Trước đây, khi chưa có máy móc hiện đại, các gia đình thường phải tự thực hiện hút bể phốt. Nhưng do bể phốt là không gian kín và nằm sâu dưới lòng đất. Do đó, người ta phải đục một lỗ để có thể kéo chất thải ra ngoài. Sau khi hút chất thải từ phốt ra, người ta sẽ xây lắp lại lỗ đã khoản thủng cho lành. 

Hút bể phốt không đục phá

Phương pháp này còn được nhiều người gọi là phương pháp hút bể phốt chân không. Đối với phương pháp này, người thực hiện không khoan lỗ ở bể phốt mà sẽ tháo bồn cầu. Chất thải từ bể phốt sẽ được hút lên từ đường ống thoát chất thải của bồn cầu. 

Khi thực hiện hút bể phốt bằng cách này, người thực hiện cần nghiên cứu kỹ để đường ống hút chất thải phù hợp với đường ống của bồn cầu. Hiện nay, người ta ưu tiên sử dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá. Bởi cách này không làm ảnh hưởng tới bất kỳ phần nào của công trình. Đối với cách hút bể phốt này, người thực hiện cần có chuyên môn, dụng cụ đầy đủ.

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút bể phốt

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút bể phốt

Hút bể phốt là việc làm yêu cầu nhiều kỹ năng nên hiện nay người ta ưu tiên sử dụng dịch vụ của cách đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, nhiều người còn lăn tăn về chi phí hút bể phốt. Để bạn có thể dự toán chính xác chi phí hút bể phốt cần thiết cho dự án của mình, chúng tôi xin chia sẻ một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút bể phốt như sau:

 • Vị trí của bể phốt so với đường đi. Bể phốt nằm sâu bên trong hay nằm gần đường đi lớn. Xe phục vụ hút bể phốt có dễ dàng đi vào vị trí của bể phốt không. Bể phốt nằm sâu phía trong thì xe sẽ khó vào được. Vì thế chi phí hút bể phốt cũng sẽ cao hơn. 
 • Thời gian hút bể phốt gần đây nhất là bao giờ. Bể càng lâu hút thì rác thải càng lắng đọng. Việc hút bể phốt sẽ khó hơn. Do đó, chi phí hút bể phốt cũng sẽ cao hơn. 
 • Bạn lựa chọn thời gian thực hiện hút bể phốt là lúc nào. Chi phí hút bể phốt ban đêm chắc chắn cao hơn chi phí hút bể phốt ban ngày. 
 • Thời gian hút bể phốt tại đơn vị cung cấp dịch vụ có áp dụng các chương trình khuyến mãi nào không. 
 • Hình thức bạn lựa chọn là hút bể phốt theo khối hay hút bể phốt trọn gói. 

Lựa chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ Hưng Yên chất lượng cao

Khi đã xác định được sơ bộ chi phí hút bể phốt, bạn cần tìm cho mình đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng. Qua tìm hiểu các đơn vị hút bể phốt tại Phù Cừ, chúng tôi thấy DAVENCO là đơn vị sở hữu chất lượng hút bể phốt tại Phù Cừ tốt nhất. DAVENCO là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường rất lâu năm trên khắp các tỉnh miền Bắc. 

Với quy mô hoạt động bao phủ nhiều tỉnh thành, DAVENCO đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm làm việc. Có thể nói, không một dự án hút bể phốt nào có thể làm khó được đội ngũ nhân viên của DAVENCO. Quá trình hoạt động của mình, DAVENCO đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người sử dụng. Đây được xem là động lực để công ty cố gắng hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ của mình. 

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ của DAVENCO có ưu điểm gì?

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ của DAVENCO có ưu điểm gì?

DAVENCO sở hữu dịch vụ hút bể phốt có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như

Phục vụ bất kỳ lúc nào

DAVENCO hiểu rằng các vấn đề vệ sinh nói chung và bể phốt nói riêng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người. Nếu không kịp thời xử lý, chúng sẽ là nguyên nhân gây nhiều bệnh tật nguy hiểm cho sức khỏe con người. Do đó, DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi nhận được yêu cầu. 

Khách hàng có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi ngay cả vào ngày nghỉ, ngày lễ Tết, thậm chí là vào ban đêm. Chỉ cần khách hàng cần, DAVENCO cam kết sẽ hỗ trợ hết mình. Sự hài lòng của khách hàng là điều mà DAVENCO luôn hướng đến. 

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tại DAVENCO đều là những kỹ thuật viên mang trong mình kinh nghiệm chuyên môn lớn. Trong quá trình làm việc, họ còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Họ am hiểu và có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải. Ngoài ra, với sự nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công việc, khách hàng sẽ luôn được nhân viên tại DAVENCO quan tâm chu đáo. 

Chi phí hút bể phốt hợp lý

DAVENCO luôn cung cấp dịch vụ hút bể phốt với chi phí vô cùng hợp lý cho khách. Với chất lượng dịch vụ cung cấp, khách hàng tại Phù Cừ có khó có thể được đơn vị có giá dịch vụ hợp lý như DAVENCO. Mọi chi phí đều được thông báo cụ thể chi tiết để khách hàng nắm rõ. Khách hàng cùng DAVENCO sẽ thỏa thuận để đi đến thống nhất trước khi triển khai bất kỳ dự án nào. 

Mọi công việc phát sinh cũng được thỏa thuận và thể hiện bằng văn bản. DAVENCO cam kết không tự ý thực hiện bất kỳ phần công việc nào mà không được khách hàng đồng ý. Ngoài ra, vào các dịp kỷ niệm, DAVENCO còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 

Cam kết của DAVENCO khi Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ

Cam kết của DAVENCO khi Hút Bể Phốt Tại Phù Cừ

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại huyện Phù Cừ Hưng Yên của DAVENCO sẽ nhận được những cam kết sau: 

 • Phục vụ liên tục 24/7 bao gồm cả ngày lễ Tết. Nhân viên có mặt chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu dịch vụ. 
 • Tư vấn tận tình để khách hàng tìm được phương án giải quyết với chi phí tiết kiệm nhất. 
 • Báo giá hút bể phốt công khai, minh bạch, cụ thể theo dự án. 
 • Có đầy đủ phương tiện để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Quy trình thực hiện hút bể phốt đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Quá trình thực hiện không gây tiếng ồn lớn, không ảnh hưởng đến khu dân cư xung quanh. 
 • Hút bể phốt bằng công nghệ hiện đại, không đục phá hay gây ảnh hưởng tới bất kỳ phần nào của công trình. 
 • Hút đúng, hút đủ khối lượng đã cam kết với chất lượng đảm bảo sạch sẽ
 • Bảo hành dài hạn miễn phí dịch vụ hút bể phốt đã thực hiện.

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Tiên Lữ 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết về DAVENCO – đơn vị hút bể phốt tại Phù Cừ Hưng Yên uy tín, chất lượng. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO, có thể liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Địa chỉ: 172 Hòa Bình – TT Trần Cao – Phù Cừ – Hưng Yên

Số điện thoại: 0528.06.2222

0528.06.2222