Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Thái Bình 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham khảo dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình uy tín, chất lượng của DAVENCO. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt

hut-be-phot-tai-thanh-pho-thai-binh

Khi nào nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt

Khi bể phốt tại gia đình gặp phải các tình trạng sau đây, bạn nên nhanh chóng tìm đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Tránh trường hợp bể phốt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mới tiến hành xử lý:

 • Nước thải không thoát được, bị tràn lên bề mặt sàn lênh láng
 • Đường ống thoát nước bốc lên mùi hôi thối khó chịu thường xuyên
 • Bồn cầu khi xả nước không trôi đi ngay mà xuất hiện hiện tượng xoáy tròn, lấn cấn mãi mới trôi xuống
 • Cây cối xung quanh khu vực bể phốt bất ngờ xanh tốt bất thường, phát triển mạnh

Chất thải bị tắc, không thoát được, lênh láng lên bề mặt làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình mỗi chúng ta. Bể phốt có dung tích có hạn, rác thải mỗi ngày đều có. Do đó, sau một thời gian sử dụng bạn nên thực hiện hút bể phốt. Bạn có thể tự thực hiện hút bể phốt nhưng phải có đầy đủ công cụ và kỹ năng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình

Hiện nay, nhiều người ưu tiên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các công ty cung cấp dịch vụ. Bạn đang muốn tìm một đơn vị hút bể phốt tại thành phố Thái Bình. Mà không biết nên căn cứ vào tiêu chí nào. Tham khảo ngay kinh nghiệm chọn đơn vị hút bể phốt chất lượng sau đây: 

 • Ưu tiên chọn những đơn vị hút bể phốt có kinh nghiệm lâu năm. Đây đều là những công ty có tay nghề vững vàng, thái độ phục vụ tốt
 • Ưu tiên những đơn vị có đầy đủ máy móc và phương tiện hút bể phốt chuyên dụng. Điều này đảm bảo họ có sự hiểu biết, quen thuộc về máy móc mà mình đang vận hành. Cũng như máy móc đảm bảo được bảo dưỡng tốt hơn. 
 • Ưu tiên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của những đơn vị công khai bảng giá dịch vụ. Những đơn vị mập mờ trong phần này có thể đang có ý định xấu làm phát sinh và tăng giá trị hợp đồng.
 • Trước khi tiến hành hút bể phốt, khách hàng phải đàm phán rõ ràng. Đảm bảo có hợp đồng hút bể phốt cụ thể. Điều khoản quy định về nghiệm thu trước thanh toán, bảo hành và các công việc phát sinh chi tiết. 

Với 4 tiêu chí nhỏ vừa nêu, nếu bạn vận dụng tốt, DAVENCO tin chắc rằng bạn có thể tìm được đơn vị hút bể phốt tại thành phố Thái Bình uy tín, chất lượng. Chọn đúng đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng không những giúp bạn giải quyết hiệu quả vấn đề mà còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc này. 

Đơn vị Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình uy tín, giá rẻ

hut-be-phot-tai-thanh-pho-thai-binh

Đơn vị Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng tại thành phố Thái Bình uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp, DAVENCO là đơn vị hút bể phốt mà bạn đang cần. DAVENCO đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn được nêu ở phần hai của bài viết. DAVENCO có tên đầy đủ là công ty vệ sinh môi trường DAVENCO. Công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại các tỉnh thành miền Bắc. 

Trong thời gian hoạt động của mình, DAVENCO tự hào đã giúp không chỉ các gia đình mà còn cả khu phố, các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,.. giải quyết các vấn đề khó khăn liên quan đến bể phốt. Công ty đã đón nhận được nhiều sự tin tưởng, yêu mến của quý khách hàng. Bởi vậy, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua DAVENCO khi muốn hút bể phốt tại thành phố Thái Bình.

Ưu điểm trong dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình của DAVENCO

hut-be-phot-tai-thanh-pho-thai-binh

Ưu điểm trong dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thành Phố Thái Bình của DAVENCO

Khách hàng sẽ băn khoăn lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO. Một phải ưu điểm được liệt kê sau đây trong dịch vụ hút bể phốt tại thành phố Thái Bình của DAVENCO sẽ là câu trả lời cho lời khuyên này:

DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ

 • Công ty DAVENCO có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên khu vực miền Bắc. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu của khách hàng ở các tỉnh thành, rất nhanh chóng công ty sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến tận nhà để kiểm tra công trình cần giải quyết. 
 • DAVENCO phục vụ xuyên suốt năm 24/7, không kể ngày lễ Tết. 

Nguồn lực mạnh

Nguồn lực của DAVENCO vô cùng mạnh, thể hiện ở các yếu tố như: 

 • Nhân viên tại DAVENCO đều là những người có trình độ kinh nghiệm, kỹ thuật và tay nghề cao. Thái độ làm việc nhiệt tình, luôn hết lòng vì khách hàng và công việc. Công ty sử dụng các công nghệ vệ sinh môi trường hiện đại nhất và liên tục cập nhật.  
 • DAVENCO sở hữu dàn thiết bị hút bể phốt và xe chuyên chở với đầy đủ công suất, thể tích khác nhau. Tất cả các loại xe đều nhập khẩu từ nước ngoài và đạt tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế. Máy móc thường xuyên được bảo hành, bảo dưỡng, thay thế các bộ phận quá cũ kỹ đảm bảo quá trình làm việc diễn ra một cách trơn chu. 
 • Quy trình làm việc sử dụng chủ yếu là máy móc thiết bị nên vô cùng tinh gọn, nhanh chóng. 

Giá rẻ, bảo hành hấp dẫn

 • Giá cả hút bể phốt của DAVENCO luôn thấp hơn so với các đơn vị cùng khu vực. Sở dĩ là do công ty sử dụng máy móc tự sắm, công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm sức người nên chi phí rẻ. 
 • DAVENCO cam kết không phát sinh thêm chi phí phụ trong quá trình thi công. Nếu có công việc phát sinh, nhân viên sẽ đàm phán, thống nhất với khách hàng trước khi thi công.
 • Khách hàng được kiểm tra nghiệm thu trước khi tiến hành thanh toán. Khi thanh toán, DAVENCO sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn đỏ, giấy tờ liên quan.
 • DAVENCO có chế độ bảo hành cực kỳ hấp dẫn kèm theo giấy bảo hành đầy đủ. 

Quy trình hút bể phốt của công ty DAVENCO

hut-be-phot-tai-thanh-pho-thai-binh

Quy trình Hút Bể Phốt của công ty DAVENCO

Quy trình hút bể phốt tại thành phố Thái Bình của DAVENCO được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhận thông tin hút bể phốt từ quý khách hàng

Ở bước này, nhân viên tại DAVENCO sẽ thăm hỏi tình hình của công trình, xin thông tin khách hàng và đưa ra phương hướng giải quyết

Bước 2: Khảo sát công trình và ký hợp đồng.

Nhân viên của DAVENCO sẽ đến tận nhà để kiểm tra tình trạng công trình. Sau đó tư vấn nguyên nhân, cách hút tắc và báo giá. Nếu khách hàng đồng, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng hút bể phốt.

Bước 3: Thực hiện hút bể phốt

Hợp đồng được ký kết, máy móc thiết bị của DAVENCO sẽ được huy động để giải quyết nhanh chóng.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán bể phốt

Sau khi hút bể phốt xong, quý khách hàng được phép kiểm tra trước khi thanh toán. Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi công việc được thực hiện đúng đủ khối lượng như hợp đồng và chất lượng theo yêu cầu. 

Nếu công việc chưa đảm bảo chất lượng, khách hàng có quyền yêu cầu đơn vị hút bể phốt thực hiện lại. Công ty sẽ cung cấp cả hóa đơn đỏ khi thanh toán nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Bảo hành sau hút bể phốt

Khách hàng nhận kèm theo giấy bảo hành bể phốt với thời gian tương ứng. 

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về DAVENCO – đơn vị hút bể phốt tại thành phố Thái Bình uy tín, chất lượng. Nếu bạn hài lòng với những gì mà DAVENCO đem lại, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với DAVENCO theo số điện thoại: 0528.06.2222  để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

0528.06.2222