Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình hoạt động, bể phốt có thể bị lấp đầy bởi các chất thải không phân hủy được. Tại Thanh Hà Hải Dương, tình trạng tắc bể phốt đang xảy ra thường xuyên gây rất nhiều phiền toán cho người dân ở đây. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương, DAVENCO sẽ giúp bạn qua bài viết sau. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Dấu hiệu khi bể phốt đầy

Bể phốt hay còn được gọi là hố gas. Nó thường được đặt ở nơi khó quan sát nên việc phát hiện bể phốt đầy là rất khó khăn. Vì vậy, để giúp quý khách có thể phát hiện sớm được tình trạng trên. Sau đây, DAVENCO xin được trình bày những dấu hiệu bể phốt đầy phổ biến nhất: 

 • Nước thải ở bồn cầu xuống chậm hoặc thậm chí không xuống.
 • Nhà vệ sinh có mùi khó chịu do khí từ dưới bồn cầu thoát ngược lên.
 • Có những âm thanh kỳ lạ phát ra từ đường ống thoát nước.
 • Xuất hiện những vũng nước thải bể phốt xung quanh khu vực hệ thống tự hoại.
 • Nồng độ Nitrate tăng nhanh

hut-be-phot-tai-thanh-ha-hai-duong

Dấu hiệu khi bể phốt đầy

Lý do cần hút bể phốt định kỳ 

Tình trạng đầy bể phốt gây ra rất nhiều ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, quý khách cần hút bể phốt định ký để giảm thiểu tình trạng này. Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn về vấn đề này. Sau đây, DAVENCO xin được đưa ra câu trả lời cho câu hỏi: tại sao chúng ta cần hút bể phốt định kỳ ?

Ngăn ngừa các ảnh hưởng xấu của tình trạng đầy bể phốt đến chất lượng cuộc sống

Tình trạng bể phốt xảy ra khiến cho nước thải không lưu thông được. Vì vậy, các sinh hoạt thường ngày như tắm, đi vệ sinh,… của quý khách bị gián đoạn. Không chỉ thế, nước thải không thoát đi được sẽ gây ra mùi hôi thối khó chịu. Đây là môi trường thuận lợi cho các mầm bệnh nguy hiểm phát triển.  

Tiết kiệm chi phí

Nếu lâu không hút bể phốt, các chất thải sẽ đóng cứng lại. Do đó, nên khi hút sẽ tốn thêm nhiều chi phí để làm các chất thải lỏng ra mới có thể hút được. Trong khi đó, nếu bạn hút bể phốt định kỳ, quá trình hút các chất lên rất dễ dàng. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm cả về chi phí và thời gian.

Nâng cao tuổi thọ cho các công trình trong gia đình bạn

Bể phốt đầy sẽ gây áp lực lớn lên hệ thống thoát nước. Nếu không hút bể phốt định kỳ, tình trạng đầy bể phốt xảy ra nhiều lần. Nó có thể gây vỡ đường ống. Hơn nữa, việc không hút bể phốt định kỳ còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận lọc của bể phốt. Vì vậy, để nâng cao tuổi thọ cho các công trình, bạn hãy hút bể phốt theo định kỳ nhé.

hut-be-phot-tai-thanh-ha-hai-duong

Lý do cần hút bể phốt định kỳ 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương của DAVENCO?

DAVENCO là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt uy tín và chất lượng hàng đầu tại Thanh Hà Hải Dương. DAVENCO có kinh nghiệm dày dặn với việc xử lý rất nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau. Tại Thanh Hà Hải Dương cũng như trên toàn miền Bắc, DAVENCO được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khách hàng có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ của DAVENCO. 

DAVENCO luôn cố gắng hết mình để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh khác tại Thanh Hà Hải Dương. Cụ thể: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn làm việc với sự nhiệt huyết, phục vụ khách hàng hết mình. Không chỉ thế, DAVENCO còn đầu tư rất nhiều máy móc, thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, hiệu quả cao.

Quy mô hoạt động của DAVENCO tại Thanh Hà Hải Dương

DAVENCO là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh có quy mô hoạt động rộng lớn nhất . Không bó hẹp quy mô hoạt động của mình tại bất kỳ tỉnh thành phố nào. DAVENCO hoạt động rộng khắp các tỉnh thành tại miền Bắc. Tương lai, DAVENCO sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình trên toàn quốc. 

Tại huyện Thanh Hà, DAVENCO phục vụ tại tất cả các huyện, thị trấn bao gồm: thi trấn Thanh Hà, xã An Lương, Vĩnh Lập, Cẩm Chế, Hồng Lạc,  Việt Hồng, Hợp Đức, Liên Mạc, Trường Thành, Phượng Hoàng, Thanh Lang, Quyết Thắng, Tân An, Thanh Sơn, Tân Việt, Thanh An, Thanh Bính, Thanh Cường, Thanh Xuân, Tiền Tiến, Thanh Hải, Thanh Hồng, Thanh Thủy, Thanh Khê, Thanh Xá. 

hut-be-phot-tai-thanh-ha-hai-duong

Quy mô hoạt động của DAVENCO tại Thanh Hà Hải Dương

Các cách Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương hiệu quả cao

Hiện nay, có hai kiểu hút bể phốt chính. Đó là hút bể phốt truyền thống và hút bể phốt không đục phá. Chi tiết quy trình của hai cách hút như sau:

Hút bể phốt truyền thống

 • Bước 1: Thực hiện đục một vùng ở bể phốt với kích thước đủ để ống hút bể phốt có thể luồn vào bên trong.
 • Bước 2: Cho ống hút bể phốt xuyên thẳng qua hầm bể phốt bằng đường ống thoát nước.
 • Bước 3: Bắt đầu hút chất thải từ bể phốt vào trong bồn chứa.
 • Bước 4: Tiến hành kiểm tra quá trình thi công đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu đã đạt yêu cầu, thực hiện trát lại vùng đã đục ở bước 1.

Hút bể phốt không đục phá

 • Bước 1: Thực hiện tháo tất cả các bệ ngồi của bồn cầu để có thể thực hiện hút bằng chân không.
 • Bước 2: Cho ống hút bể phốt xuống hầm chứa.
 • Bước 3: Dựa trên kích thước đường ống của bể phốt, căn chỉnh kích cỡ ống hút để có thể luồn qua. Chú ý không được gây ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng của công trình.
 • Bước 4: Tiến hành hút các chất thải từ bể phốt.
 • Bước 5: Kiểm tra hiệu quả công trình. Nếu đã đảm bảo yêu cầu, lắp đặt lại các bệ đã tháo ở bước 1.

Quy trình thực hiện Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương của DAVENCO

 • Bước 1: Tiếp nhận và xử lý yêu cầu từ khách hàng. 
 • Bước 2: Thực hiện khảo sát tình trạng của công trình và báo giá dịch vụ cho khách hàng
 • Bước 3: Thực hiện hút bể phốt
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán và ghi giấy bảo hành cho khách hàng

hut-be-phot-tai-thanh-ha-hai-duong

Quy trình thực hiện Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương của DAVENCO

Cam kết về dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương của DAVENCO

DAVENCO luôn làm việc với cái tâm và chất lượng tốt nhất. Với mong muốn tạo lòng tin đối với khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của công ty. DAVENCO xin cam kết như sau: 

 • DAVENCO tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu vể các dịch vụ vệ sinh hãy liên hệ với DAVENCO.
 • Khi quý khách cần, DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ liên tục, xuyên suốt. 
 • Khi sử dụng dịch vụ của DAVENCO, quý khách sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá vô cùng giá trị.
 • Có hợp đồng thi công dịch vụ vệ sinh môi trường rõ ràng giữa DAVENCO và quý khách.
 • Quý khách được giám sát và kiểm tra xuyên suốt quá trình thi công dịch vụ vệ sinh môi trường.
 •  Có chính sách bảo hành lâu dài với đầy đủ tiện ích cho quý khách. Thời gian bảo hành dịch vụ vệ sinh môi trường có thể lên tới 60 tháng. 

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Nam Sách Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thanh Hà Hải Dương của DAVENCO. Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu, hãy gọi ngay đến số điện thoại của DAVENCO ở dưới đây để được tư vấn, hỗ trợ. DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 12 Nguyễn Thanh Hải – TT Thanh Hà – Thanh Hà – Hải Dương

0528.06.2222