Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Yên Phong Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham khảo dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh của DAVENCO. DAVENCO là một trong những đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Khi nào nên Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh

Khi nào nên hút bể phốt là câu hỏi mà rất nhiều gia đình tại Yên Phong – Bắc Ninh thắc mắc. Bể phốt là một phần quan trọng của gia đình. Đây là nơi chứa đựng rác thải sinh hoạt và các loại rác thải khác. Hút bể phốt là việc làm nên được thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thời điểm chính xác để thực hiện hút bể phốt. 

Thông thường, thời điểm hút bể phốt hợp lý nhất là khoảng 3-4 tháng. Tùy theo dung tích bể, số lượng thành viên mà thời gian hút bể phốt có thể ngắn hơn hoặc dài hơn. Bể phốt nếu không được hút thường xuyên sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn gây nhiều hậu quả nghiêm trọng. Sau đây là một vài tác hại nếu không thực hiện hút bể phốt:

  • Nước thải lan tràn trên bề mặt sàn vệ sinh và không có dấu hiệu thoát.
  • Đường ống thông thoát nước thải thường xuất hiện tiếng kêu lạ và mùi hôi thối bất thường. 
  • Xả rác ở bồn cầu trôi chậm, xuất hiện hiện tượng xoáy nước, lấn cấn mãi mới trôi xuống.
  • Cây cối xung quanh khu vực bể phốt bất ngờ xanh tốt. Đất quanh khu vực này cũng xuất hiện bạc trắng. 

hut-be-phot-tai-yen-phong-bac-ninh

Khi nào nên Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh

Kinh nghiệm chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh

Hiện nay, người dân ưu tiên sử dụng dịch vụ hút bể phốt của các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ tốt thì không phải ai cũng biết. Việc tìm kiếm được đơn vị chất lượng giúp quá trình hút bể phốt diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn. Sau đây là một vài bí kíp nhỏ trong kinh nghiệm chọn đơn vị hút bể phốt mà bạn có thể áp dụng:

  • Lựa chọn những đơn vị hút bể phốt tại huyện Yên Phong có kinh nghiệm lâu năm. Thời gian hoạt động dài cho thấy họ sẽ có tay nghề vững vàng trong lĩnh vực mà mình hoạt động.
  • Ưu tiên những đơn vị có máy móc, phương tiện, xe vận chuyển chuyên dụng, đầy đủ. Máy móc được trang bị đầy đủ cho thấy quy mô hoạt động của công ty. Sử dụng máy móc của mình cũng đảm bảo họ có sự quen thuộc, hiểu biết về máy móc của mình hơn. 
  • Lựa chọn những đơn vị công khai, minh bạch giá dịch vụ. Những đơn vị không minh bạch có thể đang có ý định lừa dối, phát sinh chi phí. 
  • Thương lượng rõ ràng trước khi thực hiện. Kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi thanh toán. 

hut-be-phot-tai-yen-phong-bac-ninh

Kinh nghiệm chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh

Đơn vị Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh chất lượng

Dựa trên những tiêu chí đã trình bày ở phần trên, qua quá trình tìm hiểu chúng tôi thấy DAVENCO là đơn vị có chất lượng tốt nhất. DAVENCO là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chứ không chỉ riêng hút bể phốt. Công ty có thời gian hoạt động lâu dài với quy mô hoạt động rộng lớn.

DAVENCO hoạt động ở hầu hết các tỉnh thành miền Bắc. Công ty cũng nhận xử lý hút bể phốt ở mọi công trình như trường học, bệnh viện, xí nghiệp, hộ gia đình,… Công ty nhận được sự yêu mến của tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Thời gian hoạt động của mình, DAVENCO nhận được nhiều giải thưởng vì vệ sinh môi trường. 

Ưu điểm trong dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh của DAVENCO

Là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là lý do công ty luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng. Nếu anh em còn chưa hiểu hết về dịch vụ của DAVENCO có thể tham khảo phần chia sẻ dưới đây: 

Sẵn sàng phục vụ

Tại sao lại chúng tôi lại nói DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đó là vì DAVENCO có mặt ở hầu hết mọi tỉnh thành tại miền Bắc. Mỗi huyện công ty đều có chi nhánh nhỏ. Điều này đảm bảo yếu tố phục vụ nhanh chóng, tức thời mỗi khi khách hàng yêu cầu. DAVENCO còn phục vụ xuyên suốt 24/7 bất kể là ngày nghỉ, ngày lễ tết. 

hut-be-phot-tai-yen-phong-bac-ninh

Ưu điểm trong dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh của DAVENCO

Nguồn lực mạnh

Nguồn lực của DAVENCO thể hiện ở hai yếu tố là máy móc và nhân lực:

  • Về nhân lực: công ty luôn chiêu mộ những kỹ thuật viên hàng đầu, cùng sự nhiệt tình và hết lòng vì khách hàng. Nhân viên công ty thường xuyên được nâng cao trình độ bằng việc tham gia các lớp đào tạo nghiệp vụ. 
  • Về máy móc: công ty có thể đáp ứng nhu cầu về máy móc từ công trình lớn cho đến công trình nhỏ. Máy móc, trang thiết bị của công ty đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy có quy trình hoạt động trơn tru, khép kín và công suất vô cùng lớn. 

Giá hút bể phốt hợp lý

Giá hút bể phốt của DAVENCO luôn được đánh giá là thấp hơn so với các đơn vị cùng khu vực. Đó là bởi vì công ty sử dụng máy móc tự trang bị với quy trình làm việc nhanh chóng. Quy trình làm việc của DAVENCO sử dụng rất ít nhân công nên chi phí được tối ưu. Mỗi ngày công ty còn thực hiện rất nhiều dự án nên thời gian nghỉ của máy là rất ít. 

Công ty DAVENCO còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Đối với phần việc phát sinh, nhân viên công ty sẽ thương thảo kỹ lưỡng với khách hàng trước khi thực hiện. DAVENCO cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào nếu không có sự đồng ý từ khách hàng. 

Quy trình Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh của DAVENCO

hut-be-phot-tai-yen-phong-bac-ninh

Quy trình Hút Bể Phốt Tại Yên Phong – Bắc Ninh của DAVENCO

Để giúp khách hàng hiểu hơn về DAVENCO, bạn có thể theo dõi quy trình xử lý hút bể phốt tại Yên Phong – Bắc Ninh như sau:

Bước 1: DAVENCO tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát tình hình bể phốt.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra kỹ tình trạng bể phốt từ đó đưa ra phương án giải quyết và chi phí cho khách hàng. Khách hàng có ý kiến gì có thể thương thảo để đi đến thống nhất. Sau khi khách hàng và DAVENCO thống nhất, hợp đồng hút bể phốt sẽ được ký kết. 

Bước 3: Máy móc, trang thiết bị và nhân lực được huy động đến công trình để thực hiện hút bể phốt. Quá trình hút bể phốt đảm bảo diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. 

Bước 4: Khách hàng tiến hành kiểm tra chất lượng bể phốt và thanh toán. DAVENCO cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành theo như khối lượng đã thực hiện. 

Bước 5: DAVENCO bảo hành dịch vụ hút bể phốt cho khách hàng.

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Quế Võ Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt tại Yên Phong  – Bắc Ninh của DAVENCO. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với DAVENCO theo những thông tin sau: 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 16 Chu Văn Nghị – TT Chờ – Yên Phong – Bắc Ninh

0528.06.2222