Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Huyện Kim Bảng Hà Nam 0918.593.622 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Tắc đường cống nước có lẽ đã không còn là điều xa lạ.Ssau một thời gian dài sử dụng, cống nước thường sẽ bị tắc nghẽn. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên, bạn có thể liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam của DAVENCO.  Để có thể hiểu hơn về loại dịch vụ này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân tắc cống là gì?

Cống thoát nước không đáp ứng nhu cầu sử dụng

Một số hệ thống cống thoát nước cũ thường sẽ không đáp ứng được lượng lớn người sử dụng. Nguyên nhân là bởi nhu cầu sử dụng cống thoát nước cũng lớn hơn. Cống thoát nước bị quá tải sẽ dẫn đến tắc cống.

Nguyên nhân nhân tắc cống
Nguyên nhân nhân tắc cống

Cống thoát nước được sử dụng không đúng cách

Trong sinh hoạt, nhiều người thường đổ các chất thải xuống cống. Trong đó bao gồm thức ăn thừa, vật cứng hoặc những vật khó phân hủy. Điều này dẫn đến tình trạng tắc cống. Những nơi thường gặp tình trạng tắc cống nhiều nhất là các khu nhà trọ, khu dân cư cũ,….Ngoài ra, việc ít vệ sinh cống thoát nước cũng là một nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống. Lý do là bởi các cặn bẩn tích tụ vào bề mặt thành cống sẽ khiến cho nước thải khó lưu thông.

Ảnh hưởng của ngập úng

Tại những nơi có địa hình trũng thì khi có mưa lớn, đường cống thoát nước thường dễ bị tắc. Bởi vì nước mưa thường cuốn theo chất thải, bùn đất, túi nilon xuống cống.

DAVENCO – Địa chỉ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam uy tín

DAVENCO là một công ty vệ sinh môi trường đô thị có phạm vi hoạt động tại các tỉnh miền Bắc. Công ty chuyên về dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành, DAVENCO đảo đảm  cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu mà DAVENCO hướng tới.

Địa chỉ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam uy tín
Địa chỉ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam uy tín

Công ty có phạm vi hoạt động tại khắp các phường xã trên địa bàn huyện Kim Bảng, Hà Nam. Bao gồm; Thông tắc cống tại Đại Cương, Khả Phong, Lê Hồ, Đồng Hóa, Nguyễn Uý, Nhật Tân, Nhật Tựu, Thanh Sơn, Thi Sơn, Hoàng Tây, Liên Sơn, Ngọc Sơn, Tân Sơn, Thụy Lôi, Tượng Lĩnh, Văn Xá. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và liên hệ, công ty luôn sẵn lòng phục vụ.

Lý do nên chọn thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam của  DAVENCO

Đến với DAVENCO, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín của công ty là bề dày hoạt động 12 năm. DAVENCO đã gây dựng được thương hiệu vững chắc trên thị trường. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn nên lựa chọn DAVENCO:

Năng lực nhân sự

Đội ngũ nhân viên của DAVENCO chuyên nghiệp. Nhân sự luôn làm việc tận tụy và có tay nghề cao. Tất cả công nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản. Công ty thường xuyên tổ chức tập huấnnâng cao kỹ năng nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong những lúc khẩn cấp 24/7. Bất kể ngày nghỉ, lễ Tết,… bạn đều có thể liên hệ DAVENCO để sử dụng dịch vụ. DAVENCO luôn đảo bảo trung thực, uy tín và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Lý do nên chọn dịch vụ của DAVENCO
Lý do nên chọn dịch vụ của DAVENCO

Năng lực thiết bị

DAVENCO sử dụng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, xe hút bể phốt luôn được bảo dưỡng, bảo hành thường xuyên.Quy trình làm việc tối ưu, lược bỏ những thủ tục rườm rà trong lúc làm việc.

Báo giá dịch vụ cạnh tranh

Giá dịch vụ thông tắc cống tại DAVENCO luôn đảm bảo rẻ nhất và hợp lý nhất. Thêm nữa, công ty DAVENCO cũng thường xuyên cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm đối. Đặc biệt, khi khách hàng thanh toán sẽ được cung cấp hóa đơn đỏ theo yêu cầu.

Quy trình thông tắc cống của công ty DAVENCO

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng: DAVENCO sẽ gọi lại cho khách hàng để xác nhận thông tin, địa chỉ khách hàng và thời gian thông cống
  • Sau đó, DAVENCO sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà để kiểm tra tình trạng tắc cống và tiến hành báo giá. Đối với những trường hợp tắc nhẹ thì khách hàng sẽ được nhân viên DAVENCO hướng dẫn tự xử lý và sẽ không mất phí. Còn đối với các trường hợp tắc cống nặng và cần sự can thiệp của trang thiết bị máy móc, nhân viên DAVENCO sẽ tiến hành bàn bạc với khách hàng về giá cả, cũng như là phương pháp thông cống tối ưu nhất.
Quy trình thông tắc cống của công ty DAVENCO
Quy trình thông tắc cống của công ty DAVENCO
  • Sau khi đã thỏa thuận xong, nhân viên DAVENCO sẽ tiến hành thông tắc cống. Tùy thuộc vào tình trạng tắc cống mà thời gian xử lý sẽ khác nhau nhưng DAVENCO cam kết quá trình sẽ diễn ra rất nhanh gọn. Sau khi hoàn tất, khách hàng có thể nghiệm thu trực tiếp. 
  • Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn sau khi nhân viên DAVENCO hoàn thành công việc.  Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được cung cấp các chính sách bảo hành của DAVENCO. Thông thường, thời gian bảo hành khi sử dụng dịch của của công ty lên tới 5 năm. Điều này nhằm bảo đảm lợi ích của người sử dụng dịch vụ. 

Cam kết của DAVENCO

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam của DAVENCO. Bởi Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị DAVENCO xin cam kết :

  • Cam kết báo giá công khai, minh bạch và rẻ nhất thị trường
  • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch và cam kết không có phụ phí phát sinh
  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
  • Chương trình bảo hành dài hạn lên đến 5 năm
  • Tiêu chí của DAVENCO: Nhanh Chóng – Sạch Sẽ – Chính Xác – Chuyên Nghiệp
Cam kết của DAVENCO
Cam kết của DAVENCO

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam

Để liên hệ đến dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam, bạn có thể truy cập website chính của Công ty vệ sinh môi trường đô thị  DAVENCO qua địa chỉ: http://moitruongdavenco.vn/ . Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua HOTLINE : 0918.593.622 để tiến hành đặt dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam. 

Trên đây là bài viết giới thiệu về dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kim Bảng Hà Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống, thì dịch vụ của Công ty vệ sinh môi trường đô thị DAVENCO chắc chắn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn!

0528.06.2222