Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Kiến Xương Thái Bình 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang gặp phải tình tắc cống, liên hệ ngay với DAVENCO – đơn vị Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình giá rẻ, chất lượng. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Dấu hiệu cống bị tắc

thong-tac-cong-tai-huyen-kien-xuong-thai-binh

Dấu hiệu cống bị tắc

Cống bị tắc sẽ gửi đến bạn một vài dấu hiệu. Nếu bạn tinh ý, có thể phát hiện và xử lý vấn đề nhanh chóng, đơn giản hơn. Còn nếu bạn không chú ý, tình trạng tắc cống rất có thể sẽ trở nên trầm trọng hơn. Sau đây là một vài dấu hiệu báo cho bạn biết cống sắp bị tắc:

Mùi khó chịu liên tục bốc lên

Nhiều gia đình có thói quen vệ sinh một tuần một lần. Nếu sau khi vệ sinh bạn thấy mùi khó chịu vẫn bốc lên. Chắc chắn, cống nhà bạn ở vị trí nào đó đang bị tắc. Hoặc chỉ sau khi vệ sinh một thời gian, mùi khó chịu lại bốc lên nồng nặc. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cống bị tắc. Với tình huống này, bạn nên nhanh chóng tìm biện pháp xử lý. 

Nước thoát chậm

Cống sắp bị tắc sẽ có tốc độ thoát nước chậm hơn bình thường. Sở dĩ là do đường kính cống bị thu hẹp lại, dẫn đến lưu lượng nước thoát kém đi. Bạn còn có thể thấy xuất hiện xoáy nước ở vị trí cống thoát nước. Nước sẽ bị ứ lên lênh láng nếu lượng nước xả ra lớn. Đặc biệt vào mùa mưa, nước quá lớn sẽ là rác bị tắc trôi ngược lại. 

Có nhiều gián, côn trùng xuất hiện

Rác thải chắn ở cống sẽ thu hút nhiều côn trùng có hại và rán. Chúng bò quanh miệng cống. Vào ban đêm chúng bò khắp sàn nhà, bò lên các vật dụng. Rất mất vệ sinh. Ngoài cũng côn trùng này, còn sinh sôi nhiều ruồi, muỗi và mối,.. xung quanh cống. 

Cây cối xung quanh xanh tốt

Khi cống bị tắc, nước thải nhiều sẽ bị tràn ra bề mặt đất. Nước thải có kèm các chất dinh dưỡng rất tốt cho cây trồng. Nếu bạn để ý thấy cây cối xung quanh trở nên xanh tốt. Đây chính là dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn đã bị đầy. Bạn nên nhanh chóng xử lý. 

Nếu khu vực đất xung quanh không có cây cối, bạn có thể quan sát bề mặt đất. Bề mặt đất xung quanh ánh lên các váng nhiều màu sắc. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cống nhà bạn đang bị tắc. 

Biện pháp Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình hiệu quả nhất

thong-tac-cong-tai-huyen-kien-xuong-thai-binh

Biện pháp thông tắc cống hữu hiệu nhất hiện nay

Nếu cống nhà bạn xuất hiện những dấu hiệu trên, bạn nên nhanh chóng tìm biện pháp xử lý kịp thời. Trước khi cống bị tắc nghẽn cục bộ. Hiện nay có nhiều phương pháp thông tắc cống được sử dụng. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ mang tính tức thời, chứ không giải quyết dứt điểm được vấn đề. Một trong những cách hữu hiệu được nhiều người sử dụng hiện nay thuê đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp. 

Hiện nay, trên địa bàn huyện Kiến Xương – Thái Bình cũng có nhiều đơn vị thông tắc cống. Sở dĩ là do dân số cao, nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây lớn. Nhưng chọn được đơn vị thông tắc cống chất lượng không phải là điều dễ dàng. Một đơn vị thông tắc cống vừa có tâm, vừa có tầm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. 

Nổi bật trong số đó là DAVENCO – công ty vệ sinh môi trường DAVENCO. Tính tới thời điểm hiện tại, DAVENCO đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Quy mô hoạt động rộng khắp các tỉnh miền Bắc. DAVENCO cung cấp nhiều dịch vụ khác như hút bể phốt, nạo vét hố gas, làm sạch bồn rửa bát,…

Trong thời gian hoạt động vừa qua, DAVENCO đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của quý khách hàng. Minh chứng là số lượng hợp đồng của DAVENCO ngày càng tăng, quy mô hoạt động ngày càng được mở rộng. Đây cũng được xem được động lực to lớn giúp toàn bộ công ty ngày càng cố gắng phát triển hơn. 

Lý do nên chọn DAVENCO khi Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình

thong-tac-cong-tai-huyen-kien-xuong-thai-binh

Lý do nên chọn DAVENCO khi Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình

DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm, xứng đáng là đơn vị thông tắc cống mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Sau đây là một bài ưu điểm nổi bật của DAVENCO mà bạn tham khảo:

Máy móc, thiết bị hiện đại

Máy móc, thiết bị được xem là ưu thế cực lớn của DAVENCO khi so sánh với các đơn vị thông tắc cống tại huyện Kiến Xương – Thái Bình. Hầu hết các đơn vị thông tắc cống đều chỉ sở hữu máy móc thiết bị nhỏ. Với những dự án thông tắc cống có khối lượng xử lý lớn, các đơn vị này phải thuê máy móc từ bên ngoài. Điều này tiềm ẩn nhiều vấn đề. 

Máy móc mà DAVENCO sử dụng đều là tài sản cố định mà công ty mua sắm. Do đó, nhân viên có thể thao tác và hiểu rõ máy. Không mất thời gian để làm quen máy trước khi sử dụng. Máy móc thiết bị tại DAVENCO còn được bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên, đảm bảo hoạt động trơn chu. Không có hiện tượng chết máy, máy dừng đột ngột khi làm việc. 

Giá Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình cạnh tranh nhất thị trường

Hiếm có đơn vị thông tắc cống nào tại huyện Kiến Xương – Thái Bình có giá thông tắc cống hợp lý như tại DAVENCO. Giá thông tắc cống tại DAVENCO luôn thấp hơn các đơn vị trong khu vực từ 30 – 50%. Giá của công ty cũng không theo một khung nào cụ thể mà linh động theo từng hợp đồng. Do đó, khách hàng không sợ phải thanh toán những phần việc mà mình không được thực hiện. 

Công ty cam kết thương thảo và thống nhất để tìm ra quy trình xử lý, giá cả phù hợp nhất với từng khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý, chúng tôi mới tiền hành ký kết hợp đồng và triển khai công việc. 

Bảo hành dài hạn

Tùy theo từng gói dịch vụ, DAVENCO sẽ có thời gian bảo hành khách hàng. Thời gian bảo hành sẽ dao động từ 1 – 5 năm. Trong thời gian bảo hành, DAVENCO sẽ xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến tắc cống nhà bạn. Chỉ cần yêu cầu, DAVENCO sẽ có mặt. Khi được bảo hành thông tắc cống, ngoài gọi điện yêu cầu xử lý các vấn đề phát sinh. Quý khách hàng có yêu cầu cần giải đáp hoặc tư vấn liên quan đến các dịch vụ mà DAVENCO đang cung cấp. Khách hàng có thể liên hệ, nhân viên của DAVENCO luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp cho bạn. 

Cam kết của DAVENCO khi Thông Tắc Cống Tại Huyện Kiến Xương – Thái Bình

thong-tac-cong-tai-huyen-kien-xuong-thai-binh

Cam kết của DAVENCO

Với những khách hàng đã sử dụng một trong cách dịch vụ của DAVENCO, các bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng với những người đang tìm hiểu hoặc sử dụng lần đầu, chắc chắn sẽ còn nhiều hoài nghi. Nhằm tạo sự tin tưởng cho quý khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ của DAVENCO, công ty cam kết như sau:

  • Báo giá cụ thể, rõ ràng trước khi thực hiện thông tắc cống
  • Có hợp đồng thông tắc cống rõ ràng
  • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí thông tắc cống liên quan nào
  • Có hóa đơn đỏ, giấy bảo hành kèm theo
  • Tư vấn cho khách hàng các biện pháp hạn chế tắc cống
  • Phục vụ tận tình tất cả các ngày trong tuần, phục vụ xuyên lễ Tết
  • Có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút nhận được yêu cầu thông tắc cống. 

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Huyện Hưng Hà – Thái Bình 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về DAVENCO – công ty cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại huyện Kiến Xương – Thái Bình uy tín, chất lượng cao. Hy vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về thông tắc cống. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề cần giải quyết nào liên quan đến thông tắc cống. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy và liên hệ với DAVENCO theo số điện thoại: 0528.06.2222!

0528.06.2222