Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Tắc cống là hiện tượng thường gặp tại huyện Kim Động Hưng Yên. Do đó, các biện pháp thông tắc cống luôn được người dân tại đây quan tâm. Cùng DAVENCO – đơn vị Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên tìm hiểu về vấn đề này. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Nguyên nhân gây tắc cống tại Kim Động Hưng Yên

Nguyên nhân gây tắc cống tại Kim Động Hưng Yên

Để giải quyết bất kỳ vấn đề nào, bạn cũng cần tìm hiểu nguyên nhân. Có như vậy, bạn mới thể giải quyết triệt để các tình trạng mà mình gặp phải. Tình trạng tắc cống trên địa bàn huyện Kim Động Hưng Yên ngày càng tăng và ở mức độ nguyên trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống sinh hoạt của người dân, các cơ quan và tổ chức tại huyện Kim Động. Vậy nguyên nhân gây tắc cống tại huyện Kim Động là gì?

Nguyên nhân gây tắc cống tại huyện Kim Động Hưng Yên có rất nhiều. Một là nguyên nhân chủ quan, thứ hai là nguyên nhân khách quan. Dù là nguyên nhân nào thì nó cũng gây tác động trực tiếp để tình trạng tắc cống trở nên nghiêm trọng. Chúng tôi xin liệt kê một vài nguyên nhân gây tắc cống tại huyện Kim Động Hưng Yên như sau:

  • Người dân có thói quen xả trực tiếp rác thải sinh hoạt, đồ ăn thừa, dầu mỡ,… xuống đường ống. Rác thải được tích tụ lâu ngày làm thu nhỏ đường kính cống gây tắc nghẽn. 
  • Trẻ nhỏ hay người lớn vô tình làm rơi vật có kích thước lớn vào đường ống thoát nước mà chưa kịp xử lý.
  • Đường ống không được vệ sinh lâu ngày. Do đó, nấm mốc, rêu mọc bám xung quanh đường ống gây nghẽn. 
  • Hệ thống đường ống lắp đặt sai kỹ thuật hay đã hết thời hạn sử dụng. 
  • Mưa lớn kéo dài cuốn rác thải, lá cây trôi xuống đường ống cống

Các biện pháp Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên

thong-tac-cong-tai-kim-dong

Các biện pháp Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên

Người dân tại huyện Kim Động có thể áp dụng một vài biện pháp thông tắc cống đơn giản để giải quyết tình trạng này. Các biện pháp thông tắc cống đều có những ưu điểm, nhược điểm khác bạn. Bạn có thể xem xét và lựa chọn cho mình biện pháp thông tắc cống phù hợp nhất.

Thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén

Nước rửa chén và nước sôi là kẻ thù của dầu mỡ. Dầu mỡ là nguyên nhân chính gây lên hiện tượng thông tắc cống tại nhiều hộ gia đình. Thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén đơn giản và dễ thực hiện. Nguyên liệu này cũng rất dễ kiếm vì có ở tất cả các gia đình. Quy trình thông tắc cống bằng nước sôi và nước rửa chén thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn chuẩn bị nồi nước sôi khoảng 2-3 lít và đổ nước rửa chén vào đường ống.

Bước 2: Bạn đổ hỗn hợp này vào đường ống theo từng đợt. Mỗi đợt cách nhau 30 phút. 

Bước 3: Bạn thực hiện đổ mạnh lượng nước lớn để làm trôi đi rác thải

Phương pháp này chỉ giải quyết tức thời tình trạng tắc cống. Nó chỉ hiệu quả với nguyên nhân tắc cống là dầu mỡ. Các trường hợp thông tắc cống khác sẽ rất khó thông được. 

Thông tắc cống bằng bột thông tắc chuyên dụng

Bột thông tắc cống chuyên dụng được bày bán rất nhiều tại các cửa hàng tạp hóa. Giá bột thông cống không quá đắt đỏ. Đây là biện pháp thông tắc cống giúp bạn giải quyết nhanh tình trạng tắc cống gặp phải. Tuy nhiên, hiệu quả thông tắc cống này không được dài lâu. 

Thông tắc cống bằng bột thông tắc chuyên dụng có quy trình thực hiện rất đơn giản. Đầu tiên, bạn mua bột thông tắc cống. Tiếp theo, bạn đổ trực tiếp bột thông tắc xuống đường ống và chờ khoảng 1 tiếng. Sau đó bạn xả nước trực tiếp xuống đường ống thật mạnh để cuốn trôi rác thải đi. 

Thông tắc cống bằng dịch vụ thông tắc cống

Hiện nay, thông tắc cống ngày càng là dịch vụ được quan tâm. Các đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn nghiệp vụ sẽ xử lý nhanh chóng tình trạng mà bạn gặp phải. Ngoài ra, với những dụng cụ chuyên dụng, vấn đề bạn gặp phải sẽ được giải quyết một cách đơn giản hơn rất nhiều. Chi phí thông tắc cống hiện nay khá ưu đãi nên mọi gia đình đều có thể tham khảo. Các đơn vị chất lượng còn tư vấn cụ thể báo giá để khách hàng nắm được. 

Đơn vị Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên chuyên nghiệp

Bạn đang muốn tìm đơn vị thông tắc cống tại Kim Động Hưng Yên. DAVENCO sẽ là lựa chọn đầu tiên cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, DAVENCO cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thông tắc cống nhanh gọn, triệt để. Công ty vệ sinh môi trường có quy mô hoạt động rộng khắp. Mỗi năm, công ty đã giải quyết rất nhiều dự án thông tắc cống khác nhau. 

Ngoài ra dịch vụ thông tắc cống, DAVENCO còn cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ như hút bể phốt, làm sạch bể mỡ, xử lý hóa chất, chất thải công nghiệp, khử mùi nhà vệ sinh, mua bán vi sinh vật, lắp đặt trọn gói đường ống thoát…. DAVENCO luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh bảo vệ môi trường của mình. 

Điểm mạnh dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên của DAVENCO

thong-tac-cong-tai-kim-dong

Điểm mạnh dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Kim Động Hưng Yên của DAVENCO

Dịch vụ thông tắc cống tại Kim Động Hưng Yên của DAVENCO sở hữu nhiều điểm mạnh vượt trội như:

Quy mô công ty lớn 

Tại Ân Thi, có nhiều đơn vị thông tắc cống tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì không thể đảm bảo. Những đơn vị kém chất lượng hay quy mô nhỏ thường có chất lượng dịch vụ thi công không được tốt. Người dân khi lựa chọn các dịch vụ này thường tốn nhiều chi phí mà hiệu quả không cao. 

DAVENCO là đơn vị thông tắc cống có quy mô cực lớn. Công ty hoạt động trên toàn miền Bắc với thời gian hoạt động dài lâu. Minh chứng cho quy mô và chất lượng dịch vụ của DAVENCO là công ty nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty còn nhận được nhiều giải thưởng về sứ mệnh bảo vệ môi trường sống. 

Quy trình thông tắc cống sạch sẽ, chuyên nghiệp

Là đơn vị lớn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, DAVENCO đã xây dựng được cho mình quy trình làm việc thông tắc cống chuyên nghiệp. Quy trình thông tắc cống được xây dựng với các bước rõ ràng. Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của DAVENCO sẽ liên hệ lại để tư vấn. Các trường hợp tắc cống đơn giản, DAVENCO sẽ hướng dẫn để người dân tự thực hiện. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thông tắc cống cho khách hàng.

Trường hợp tắc cống nặng. DAVENCO sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra. Quá trình thực hiện thông tắc cống diễn ra nhanh chóng, hiệu quả và vô cùng sạch sẽ. Sau đó, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành hậu mãn về dịch vụ thông tắc cống mà mình sử dụng. 

Tư vấn thông tắc cống chu đáo

Đội ngũ nhân viên từ nhân viên từ vấn, kỹ thuật viên của DAVENCO luôn hết lòng phục vụ khách hàng. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhân viên của DAVENCO tận tâm trong từng dự án đi qua. Đội ngũ nhân viên của DAVENCO sở hữu kinh nghiệm vững vàng mà rất ít dịch vụ thông tắc cống nào có thể có. 

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Ân Thi 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Kim Động Hưng Yên của DAVENCO. Chất lượng dịch vụ của DAVENCO sẽ là điều mà quý khách hàng không phải lo lắng. Vậy thì còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với DAVENCO để sử dụng các dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất. 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Địa chỉ: 104 Nguyễn Bình – TT Lương Bằng – Kim Động – Hưng Yên

Số điện thoại: 0528.06.2222

0528.06.2222