Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (2 bình chọn)

Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên làm thế nào để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng. Cùng tham khảo dịch vụ thông tắc cống của DAVENCO. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên

thong-tac-cong-tai-my-hao

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên

Nhu cầu thông tắc cống tại Mỹ Hào Hưng Yên ngày càng cao. Do đó, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thông tắc cống khác nhau. Bên cạnh các đơn vị có dịch vụ chất lượng, vẫn có các đơn vị kém chất lượng. Khách hàng khi lựa chọn đơn vị thông tắc cống cần lưu ý một số điều sau:

 • Tìm hiểu các đơn vị thông tắc cống một cách có hệ thống qua các diễn đàn, mạng xã hội và bài viết đánh giá trên mạng xã hội. 
 • Tham khảo đánh giá, chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống.
 • Tham khảo báo giá rõ ràng của các đơn vị thông tắc cống. Không nên tin tưởng các đơn vị che giấu hay có ý định không công khai báo giá dịch vụ. 
 • Không nên sử dụng dịch vụ của các công ty không trang bị đầy đủ bảo hộ cho nhân viên. Không đủ đổ bảo hộ cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp trong chất lượng dịch vụ của đơn vị thông tắc cống. 
 • Giám sát chặt chẽ quá trình thông tắc cống của các đơn vị thi công. 
 • Yêu cầu đơn vị thông tắc cống cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành liên quan đến dịch vụ. 
 • Thỏa thuận rõ ràng điều khoản về bảo hành hợp đồng trước khi thi công thông tắc cống. 

Đơn vị Thông Tắc Cống uy tín Tại Mỹ Hào Hưng Yên

thong-tac-cong-tai-my-hao

Đơn vị Thông Tắc Cống uy tín Tại Mỹ Hào Hưng Yên

Căn cứ vào những lưu ý khi chọn đơn vị thông tắc cống, chúng tôi nhận thấy DAVENCO là một đơn vị uy tín, chất lượng. DAVENCO là đơn vị có chất lượng thông tắc cống tốt nhất tại Mỹ Hào Hưng Yên. DAVENCO có quy mô hoạt động rất lớn. Không chỉ cung cấp dịch vụ trên địa bàn Mỹ Hào Hưng Yên, DAVENCO còn cung cấp trên toàn miền Bắc. 

Ở hầu hết các tỉnh, DAVENCO đều có văn phòng chi nhánh. Điều này đảm bảo công ty phục vụ nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu. DAVENCO có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Do đó, công ty đã kinh qua rất nhiều dự án khác nhau. Điều này cho thấy công ty có kinh nghiệm vững vàng để xử lý mọi tình huống liên quan đến môi trường. 

DAVENCO cung cấp rất đa dạng các dịch vụ như:

 • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, hút bể phốt uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý
 • Vận chuyển, xử lý hóa chất và chất thải công nghiệp
 • Mua bán, cung cấp và xử lý bùn vi sinh số lượng lớn
 • Nạo vét, làm sạch hố gas, đường ống, chậu rửa bát
 • Khử mùi hôi đường ống cống, nhà vệ sinh
 • Lắp đặt, thi công trọn gói đường ống thoát nước

Ưu điểm trong dịch vụ Thông Tắc Cống của DAVENCO

thong-tac-cong-tai-my-hao

Ưu điểm trong dịch vụ Thông Tắc Cống của DAVENCO

Rất dễ tìm kiếm một đơn vị thông tắc cống. Nhưng để tìm được đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng thì không phải dễ dàng. Dịch vụ thông tắc cống của DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: 

Kinh nghiệm nhân sự dày dặn

Nhân viên tại DAVENCO đều có kinh nghiệm dày dặn. Không chỉ kinh nghiệm về vệ sinh môi trường, nhân viên của DAVENCO còn được đào tạo thêm nhiều kỹ năng chăm sóc khách hàng. Nhân viên tại DAVENCO luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi nhận được yêu cầu. Bất kể khách hàng gửi yêu cầu vào ngày hay đêm, ngày nghỉ hay lễ Tết, DAVENCO luôn hết tận tâm phục vụ khách hàng. 

Nhân viên kỹ thuật có kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản. Họ còn trải qua nhiều dự án hút bể phốt khác nhau nên kinh nghiệm thực tế vô cùng dày dặn. Có thể nói rằng, hiện tại khó có vấn đề thông tắc cống nào có thể làm khó đội ngũ nhân viên của DAVENCO. 

Máy móc, dụng cụ thông tắc đầy đủ, hiện đại

Ngoài nhân viên dày dặn kinh nghiệm, máy móc của DAVENCO cũng là điểm sáng trong chất lượng dịch vụ. DAVENCO có đầy đủ máy móc, dụng cụ và xe chuyên chở để phục vụ nhu cầu hút bể phốt của người dân. Dù công trình nhỏ như nhà dân hay công trình lớn như bệnh viện, trường học, DAVENCO đều có phương tiện, máy móc phù hợp. 

Máy móc, phương tiện của DAVENCO đều sở hữu quy trình làm việc hiện đại, hiệu quả. Máy móc có kích thước nhỏ gọn nhưng có thể thực hiện rất dự án trong một ngày. Chất lượng bể phốt sau khi hút đảm bảo sạch sẽ. Để đảm bảo máy móc có thể hoạt động trơn tru, DAVENCO thường xuyên tổ chức bảo hành, bảo trì máy móc. Với các bộ phận cần thay thế, DAVENCO sẽ thay mới để đảm bảo quá trình làm việc không bị dừng đột ngột. 

Bảo hành dịch vụ dài hạn

Quý khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Hào Hưng Yên sẽ được hưởng chế độ bảo hành kèm theo. Tùy theo từng gói dịch vụ mà công ty sẽ có thời gian bảo hành phù hợp. Trong quá trình bảo hành, DAVENCO sẽ xử lý miễn phí các phát sinh liên quan đến chất lượng thông tắc cống. 

Quý khách hàng khi phát hiện bất cứ vấn đề nào có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của DAVENCO. Nhân viên DAVENCO sẽ được cử đến ngay lập tức để khắc phục. 

Quy trình DAVENCO Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên

thong-tac-cong-tai-my-hao

Quy trình DAVENCO Thông Tắc Cống Tại Mỹ Hào Hưng Yên

Quy trình thông tắc cống tại Mỹ Hào Hưng Yên của DAVENCO được chia làm 2 giai đoạn

Giai đoạn 1: DAVENCO tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống

Bước 1: Khách hàng tại Mỹ Hào gửi yêu cầu thông tắc cống đến DAVENCO. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên DAVENCO sẽ có trách nhiệm tư vấn và phân loại tình trạng tắc cống mà khách hàng gặp phải. Đối với những vấn đề tắc cống đơn giản, nhân viên DAVENCO sẽ hướng dẫn chi tiết để khách hàng tự xử lý. Đối với những vấn đề tắc cống khó giải quyết, chúng tôi sẽ chuyển sang bước 2.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của DAVENCO sẽ cử đến gia đình khách hàng để kiểm tra tình trạng cống tắc. Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể. Các thông tin tư vấn liên quan như tình trạng tắc cống, biện pháp xử lý và báo giá dịch vụ thông tắc cống. Hai bên cùng nhau bàn bạc và thương thảo để đi đến ký kết hợp đồng thông tắc cống. 

Bước 3: DAVENCO sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng thông tắc cống. Hợp đồng tắc cống sẽ quy định chi tiết trách nhiệm, quyền hạn của cả hai bên. 

Giai đoạn 2: DAVENCO thực hiện thông tắc cống

Bước 1: Hợp đồng thông tắc cống được ký kết. DAVENCO sẽ cử nhân viên kỹ thuật và máy móc để xử lý tình trạng tắc cống. Quá trình thông tắc đảm bảo diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ. 

Bước 2: Quý khách hàng nghiệm thu chất lượng thông tắc cống mà DAVENCO thực hiện. Nếu phát hiện tình trạng tắc cống chưa được xử lý, khách hàng có quyền yêu cầu nhân viên của DAVENCO thông tắc lại. Nếu vấn đề được giải quyết, hai bên tiến hành thanh toán hợp đồng.

Bước 3: DAVENCO sẽ cung cấp đầy đủ hóa đơn thông tắc cống, giấy bảo hành. DAVENCO cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào mà chưa được sự đồng ý của khách hàng. Mọi chi phí thể hiện trên hóa đơn thông tắc cống sẽ có sự chấp thuận của cả 2 bên. 

Bước 4: DAVENCO thực hiện bảo hành dịch vụ thông tắc cống theo thời gian trong giấy bảo hành. Quý khách hàng có quyền yêu cầu DAVENCO khắc phục mọi vấn đề thông tắc cống phát sinh. 

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Văn Lâm 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại Mỹ Hào Hưng Yên của DAVENCO. DAVENCO là địa chỉ thông tắc cống uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên chọn. Bạn có thể liên hệ với DAVENCO theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Địa chỉ: 30 Phạm Công Trứ – TT Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Số điện thoại: 0528.06.2222

0528.06.2222