Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Nam Giang Nam Trực 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tắc cống Tại TT Nam Giang – Nam Trực như thế nào để hiệu quả? Tìm hiểu về DAVENCO – Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại TT Nam Giang – Nam Trực. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Tìm hiểu ngay!

Một số phương pháp thông tắc cống hay sử dụng

thong-tac-cong-tai-tt-nam-giang-nam-truc

Một số phương pháp thông tắc cống hay sử dụng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thông tắc cống khác nhau. Một số phương pháp thông tắc cống hay sử dụng, bạn có thể tham khảo

Thông tắc cống bằng nước rửa chén

Thông tắc cống bằng nước rửa chén cũng là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Thông tắc cống bằng nước rửa chén có nguyên tắc gần giống với phương pháp thông tắc bằng nước sôi. Nước rửa chén khi trôi xuống đường cống sẽ làm tan chất bẩn. Nó cũng làm trơn tru đường ống để chất thải trôi đi dễ hơn. 

Quy trình thông tắc cống bằng nước rửa chén như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị tầm 2 – 3 lít nước hòa chung với dầu rửa chén. Phương pháp này sẽ hiệu quả hơn nếu bạn hòa nước rửa chén với nước sôi.

Bước 2: Bạn đổ từ từ dung dịch vừa pha xuống đường ống tắc. Chú ý nên chia làm 2 – 3 đợt đổ, cách nhau tầm 15 giây. Sau đó, bạn chờ khoảng 30 phút rồi dùng nước lạnh xả mạnh xuống đường ống.  

Thông tắc cống bằng lưỡi câu rác

Phương pháp thông cống này tương tự với phương pháp thông tắc cống bằng lò xo. Bạn có thể mua lưỡi câu rác tại các cửa hàng tạp hóa hoặc tự chế bằng dây thép. Đầu tiên, bạn thực hiện thả dây lưỡi thép câu rác vào đường ống bị tắc. Tiếp theo, bạn dùng móc câu để kéo dần rác lên. Bạn nên lặp lại quá trình này nhiều lần để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Thuê đơn vị thông tắc cống tắc

Thuê đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp cũng là một trong các phương pháp thông cống hay sử dụng. Chỉ với khoản chi phí nhỏ, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả. Đơn vị thông tắc cống sẽ đầu tư máy móc chuyên nghiệp. Họ cũng sở hữu cho mình quy trình làm việc chính xác. Chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng cống nhà mình không được thông.

Thuê đơn vị thông tắc cống được xem là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Các phương pháp thông tắc thủ công giúp tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn không thể đảm bảo chắc chắn hiệu quả mà nó mang lại. Vậy cần lưu ý gì khi chọn đơn vị thông tắc cống? Đi tới phần tiếp theo của bài viết của chúng tôi để tìm lời giải. 

Lưu ý khi chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại TT Nam Giang – Nam Trực

thong-tac-cong-tai-tt-nam-giang-nam-truc

Lưu ý khi chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại TT Nam Giang – Nam Trực

Để chọn cho mình đơn vị thông tắc cống tại TT Nam Giang – Nam Trực uy tín, chất lượng, bạn cần lựa chọn cẩn thận. Sau đây là một vài lưu ý mà bạn có thể áp dụng khi lựa chọn đơn vị thông tắc cống:

  • Tìm hiểu về đơn vị thông tắc cống qua các nền tảng xã hội, các diễn đàn,… Các thông tin nên lưu ý như quy mô công ty, đội ngũ nhân viên, máy móc sử dụng, quy trình thông tắc,…
  • Tham khảo bảng giá chi tiết, rõ ràng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào.
  • Tham khảo đánh giá của khách hàng cũ đối với các công ty cung cấp dịch vụ
  • Đọc kỹ hợp đồng thông tắc cống trước khi quyết định ký
  • Giám sát quá trình thi công. Nghiệm thu chất lượng thông tắc cống trước khi thanh toán. 
  • Tìm hiểu chế độ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ
  • Yêu cầu xuất hóa đơn và các giấy tờ liên quan để làm căn cứ thanh toán, bảo hành sau này.

Đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng tại TT Nam Giang – Nam Trực

thong-tac-cong-tai-tt-nam-giang-nam-truc

Đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng tại huyện Nam Trực

Không khó để tìm được đơn vị thông tắc cống tại TT Nam Giang – Nam Trực. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, chất lượng không phải là dễ. Hiện nay trên địa bàn huyện Nam Trực có một số nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống. DAVENCO là đơn vị nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. 

DAVENCO nổi bật với dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao với chi phí giá rẻ. Công ty luôn cố gắng không ngừng trên từng dự án. DAVENCO luôn tâm niệm mang lại giá trị lớn hơn những gì mình nhận được. Chính vì vậy, công ty đã chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất. 

DAVENCO có quy mô hoạt động rộng khắp huyện Nam Trực. Chỉ cần sau 15 phút nhận được yêu cầu, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn. Nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng tắc của ống cống. Quy trình xử lý thông tắc cống của DAVENCO đã được nghiên cứu và thử nghiệm. Nên đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí thực hiện. Đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm của DAVENCO chắc chắn giải quyết mọi tình huống dù là khó nhất. 

Quy trình Thông Tắc Cống Tại TT Nam Giang – Nam Trực của DAVENCO

thong-tac-cong-tai-tt-nam-giang-nam-truc

Quy trình thông tắc cống của DAVENCO

Khách hàng khi muốn yêu cầu thông tắc cống tại TT Nam Giang – Nam Trực tại DAVENCO, có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Giai đoạn 1: tiếp nhận và xử lý yêu cầu

Giai đoạn 1 sẽ gồm 3 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với DAVENCO. 

Công ty hỗ trợ nhiều hình thức khác nhau như gọi qua hotline, nhắn tin trên website, nhắn tin qua zalo,… Khách hàng có thể chọn hình thức phù hợp nhất để liên hệ.

Bước 2: DAVENCO tiếp nhận và xử lý thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, DAVENCO sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến tại nhà để kiểm tra tình trạng cống tắc. Nhân viên sau khi kiểm tra sẽ đánh giá tình trạng tắc, đưa ra phương hướng giải quyết. Đồng thời, nhân viên của DAVENCO cũng sẽ báo giá chi tiết, công khai với khách hàng.

Bước 3: Thương thảo và ký hợp đồng thông tắc cống

Nếu khách hàng đồng ý với báo giá mà DAVENCO cung cấp, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thông tắc cống. Hợp đồng sẽ thể hiện rõ ràng nội dung công việc, đơn giá và thành tiền. Ngoài ra, các quyền và nghĩa vụ của các bên, chế độ bảo hành cũng sẽ được quy định chi tiết trong hợp đồng. 

Giai đoạn 2: thi công thông tắc

Bước 1: DAVENCO tiến hành thông tắc cống

Máy móc sẽ được tập kết để xử lý thông tắc cống ngay sau khi hợp đồng được ký kết. Tùy vào tình trạng tắc của cống mà thời gian xử lý sẽ kéo dài từ 30p – 2h. Khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Nam Giang – Nam Trực của DAVENCO, bạn không phải lo lắng về ô nhiễm tiếng ồn. 

Máy móc của công ty đều hoạt động vô cùng êm ái. Chắc chắn không lảm ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh. 

Bước 2: Thanh toán 

Sau khi thực hiện xong, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra và nghiệm thu chất lượng thông tắc cống. Nếu khách hàng phát hiện chỗ nào chưa sạch sẽ, có thể yêu cầu nhân viên thực hiện lại. 

Nếu khách hàng đồng ý nghiệm thu, hai bên sẽ tiến hành thanh toán. DAVENCO hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như: tiền mặt, chuyển khoản, qua ứng dụng của bên thứ 3,…  Nếu khách hàng có yêu cầu về hóa đơn đỏ, công ty cũng sẽ cung cấp.

Bước 3: Bảo hành

Tùy vào gói thông tắc cống, người sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng chế độ bảo hành riêng. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến bể phốt, khách hàng có thể liên hệ với DAVENCO để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. DAVENCO cam kết không phát sinh chi phí bảo hành liên quan đến phần công việc thông tắc cống do mình thực hiện.

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống tại huyện Mỹ Lộc – Nam Định 0528.06.2222 giá rẻ

Trên đây là những thông tin bổ ích về dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TT Nam Giang – Nam Trực. DAVENCO chắc chắn là đơn vị thông tắc cống mà bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể liên hệ với DAVENCO theo số điện thoại 0528.06.2222 để được tư vấn và giải quyết nhanh chóng nhé!

0528.06.2222