Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh hãy đến ngay với DAVENCO – đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng. DAVENCO cung cấp đa dạng dịch vụ môi trường, gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ xuyên suốt các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Vì sao cống bị tắc ?

Chắc hẳn, vì sao cống bị tắc? là câu hỏi của nhiều người dân tại TP Bắc Ninh. Có nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng tắc cống. Sau đây, chúng tôi xin trình bày một số nguyên nhân phổ biến: 

Do dầu mỡ

Theo như nghiên cứu, có đến gần 50% trường hợp tắc cống là do dầu mỡ gây ra. Hầu hết các thực phẩm của chúng ta đều có dầu mỡ. Hơn nữa, dầu mỡ có kết cấu bền, khó bị phân hủy. Khi trôi xuống, dầu mỡ sẽ bám vào thành cống, lâu ngày sẽ gây tắc cống.  

thong-tac-cong-tai-tp-bac-ninh

Vì sao cống bị tắc?

Do rác thải sinh hoạt

Trong quá trình sinh hoạt, chúng ta có thể sơ ý để các rác thải theo dòng nước trôi xuống cống. Vì thế, sau một khoảng thời gian nhất định, tình trạng tắc cống sẽ xuất hiện.

Do lắp đặt sai lệch đường ống

Tình trạng lắp lệch đường ống, lắp sai vị trí ống,…có thể xảy ra nếu người lắp đặt không có đủ kinh nghiệm. Điều này khiến nước thải khó thoát đi và gây ra tình trạng tắc cống.

Chính vì vậy, bạn nên thuê các thợ tay nghề cao lắp đặt hệ thống cống thoát nước để tránh tình trạng này xảy ra nhé. 

Do đường cống bị vỡ

Đường cống có thể bị vỡ do các tác động từ bên ngoài. Đất đá theo vết vỡ tràn vào đường cống gây tắc cống.

Tắc cống tác động xấu đến chất lượng cuộc sống

Tình trạng tắc cống đang ít nhiều ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của chúng ta. Các ảnh hưởng xấu đó có thể thấy được trực tiếp hoặc là tiềm ẩn lâu dài. Các ảnh hưởng xấu có thể là:

  • Nước thải không chảy đi được, tồn đọng, bốc mùi hôi
  • Môi trường sống bị ô nhiễm
  • Các sinh hoạt thường ngày bị gián đoạn
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều côn trùng, vi sinh vật nguy hiểm phát triển
  • Làm giảm độ bền của hệ thống cống thoát 

Như vậy, chúng ta cần phải Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh một cách nhanh chóng, hiệu quả để hạn chế các ảnh hưởng xấu nêu trên. Hiện nay, người dân thường sử dụng các biện pháp thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại nhà đơn giản. Các nguyên liệu sử dụng như bột baking soda, móc phơi quần áo, bột thông cống,… Tuy nhiên hiệu quả mang lại từ các phương pháp này chưa thực sự cao. 

thong-tac-cong-tai-tp-bac-ninh

Tắc cống tác động xấu đến chất lượng cuộc sống

Lựa chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh đang tăng cao. Lợi dụng tình hình đó, nhiều đơn vị thông tắc cống đã đẩy giá dịch vụ thậm chí có các chiêu trò lừa đảo khách hàng. 

Chính vì vậy, việc lựa chọn đơn vị Thông Tắc Cống tại Bắc Ninh là rất cần thiết. Nhưng, không phải ai cũng hiểu biết về việc này. Nắm rõ được điều đó, sau đây DAVENCO sẽ đưa ra những lưu ý khi chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh.

Nắm rõ giá dịch vụ

Trước khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào đó, bạn cần nắm rõ giá cả dịch vụ để tránh tình trạng ép giá, hét giá xảy ra. Giá dịch vụ giao động phổ biến trong khoảng 100.000-120.000đ. Giá dịch vụ có thể thay đổi bởi nhiều yếu tố như mức độ tắc cống,…

Tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ

Bạn có thể tìm hiểu về chất lượng dịch vụ thông tắc cống qua người quen, qua các đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Các đánh giá về chất lượng dịch vụ có thể thấy trên chính website của đơn vị đó, trong các nhóm liên quan đến thông tắc cống trên Facebook.

thong-tac-cong-tai-tp-bac-ninh

Lựa chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh

Chú ý về quy trình thi công

Quy trình thi công cũng là một yếu tố phản ánh chất lượng dịch vụ thông tắc cống. Đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp sẽ có quy trình rõ ràng, cụ thể từng bước. Các bước thi công cũng được đơn giản hóa để tiết kiệm thời gian. Các đơn vị chuyên nghiệp thường sử dụng máy móc là chính nên mang lại hiệu quả cao hơn. 

Những đơn vị có quy trình thi công rườm rà, nhiều bước. Quy trình thi công sử dụng nhiều nhân công cũng cần được xem xét. Sử dụng nhiều nhân công sẽ khiến chi phí thông tắc cống tăng lên đáng kể. 

Lựa chọn dịch vụ có bảo hành kèm theo

Các vấn đề có thể xuất hiện sau khi các đơn vị thực hiện thông tắc cống. Vì vậy, lựa chọn các đơn vị có đầy đủ chế độ bảo hành là vô cùng cần thiết. Đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm khắc phục mọi vấn đề liên quan sau khi thi công. Những đơn vị không có bảo hành kèm theo cần được cân nhắc trước khi lựa chọn. 

Đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh chất lượng

Nếu bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh chất lượng thì DAVENCO là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. 

DAVENCO là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ thông tắc cống uy tín chất lượng không chỉ tại TP Bắc Ninh mà còn trên toàn Miền Bắc. Nhiều năm qua, DAVENCO đã mang đến giải pháp thông tắc cống nhanh chóng, hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. 

Các bước xử lý tắc cống của DAVENCO

Bước 1: Xử lý yêu cầu của khách hàng. Giải đáp các thắc mắc từ khách hàng và tư vấn phương pháp xử lý. Sau đó, yêu cầu của khách hàng đến bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật đến khảo sát, phân tích mức độ nghiêm trọng của tình trạng tắc cống. Dựa vào sự phân tích kỹ lưỡng, chúng tôi đưa ra phương án thi công tối ưu nhất cùng với giá thành cụ thể cho khách hàng. 

Bước 3: Nếu nhận được sự đồng ý từ khách hàng, DAVENCO sẽ ký hợp đồng với khách hàng. 

Bước 4: Nhân viên cùng các thiết bị máy móc di chuyển đến địa điểm thi công. Quá trình thi công được tiến hành nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả.

Bước 5: Khách hàng kiểm tra chất lượng thi công đã đạt yêu cầu hay chưa. Nếu đã đạt yêu cầu, khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 6: DAVENCO trao giấy bảo hành cho khách hàng.

thong-tac-cong-tai-tp-bac-ninh

Đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh chất lượng

Cam kết về dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh của DAVENCO

Chất lượng dịch vụ luôn được DAVENCO cam kết vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cụ thể: 

  • Chi phí dịch vụ rõ ràng, minh bạch, cụ thể từng phần
  • Có mặt nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút từ khi khách hàng yêu cầu
  • Phương pháp thông tắc cống tiên tiến, nhanh chóng, hiệu quả.
  • Phục vụ nhiệt tình, tận tâm vì khách hàng
  • Bảo hành dài hạn, đầy đủ các tiện ích

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Yên Phong Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Bắc Ninh của DAVENCO. Nếu tình trạng tắc cống đang gây phiền toái cho quý khách thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho DAVENCO để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: số 331 Ngô Gia Tự – TP Bắc Ninh – Bắc Ninh

0528.06.2222