Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân tại đây. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ của DAVENCO trong bài viết sau. 

Nguyên nhân gây tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương

Nguyên nhân gây tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương có rất nhiều nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân sau: 

Do rác thải

Rác thải có thể dẫn đến tắc cống hiện nay rất phong phú. Đó có thể là tóc rối, xà phòng, dầu mỡ, giấy vệ sinh, các vật cứng,… Chúng bị thải xuống đường ống nhưng do có độ bám dính hoặc kích thước lớn nên chúng không thể thoát đi được. Tắc cống do rác thải được xem là một trong những nguyên nhân chính gây lên tình trạng tắc cống. 

thong-tac-cong-tai-tp-chi-linh-hai-duong

Nguyên nhân gây tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương

Rác thải tích tụ lâu ngày sẽ gây lên tắc cống. Một số dấu hiệu nhận biết đường ống bị tắc do rác thải như xuất hiện âm thanh khi xả nước ở nhà vệ sinh, nước trong bồn cầu rút chậm, có mùi khó chịu bốc lên từ cống. 

Lưu lượng nước thay đổi

Vào mùa mưa, lưu lượng nước tại cống thay đổi, tắc nghẽn là điều rất dễ xảy ra. Mưa lớn xảy ra kéo theo cây lá, bụi bẩn chặn kín cống rãnh. Miệng cống bịt kín bởi rác thải khiến nước không thể trôi. 

Một trong những nguyên nhân gây tắc cống liên quan đến nước trong cống là tình trạng nước cứng. Vậy bạn có biết nước cứng là gì không? Nước cứng là loại nước chứa hàm lượng lớn Ca2+ và Mg2+. Đây đều là thành phần chính để tạo thành đá vôi. Nước cứng gây ra hiện tượng tắc đường ống và vòi dẫn nước vô cùng nghiêm trọng. Nếu không có biện pháp xử lý kịp thời, nước cứng còn ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống của con người. 

Đường ống không chuẩn

Đường ống không chuẩn xác có thể do quá trình lắp đặt xảy ra sai lệch hoặc bản vẽ thiết kế chưa đúng. Quá trình thiết kế và lắp đặt không phải ai cũng hiểu rõ nguyên lý để thi công đúng. Do đó, sai sót là điều không thể tránh khỏi. Đường ống không chuẩn khiến rác thải bị dồn, ứ và không thoát đi được. 

Rác thải tích tụ nhiều còn làm giảm tuổi thọ của đường ống. Hiện nay, nguyên nhân tắc cống này ít xuất hiện do người dân sử dụng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà cũng nên chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. 

Tác hại của tắc cống đến đời sống tại TP Chí Linh Hải Dương

thong-tac-cong-tai-tp-chi-linh-hai-duong

Tác hại của tắc cống đến đời sống tại TP Chí Linh Hải Dương

Tắc cống gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân tại TP Chí Linh Hải Dương. Một vài tác hại do tắc cống có thể kể đến như: 

 • Cuộc sống của người dân bị xáo trộn do đường ống hoạt động kém hoặc ngưng tạm thời.
 • Ô nhiễm không khí do mùi hôi thối khó chịu bốc lên
 • Ô nhiễm nguồn nước do nước thải không thoát nước bị ngấm xuống đất và mạch nước ngầm
 • Giảm tuổi thọ của đường ống do bị ăn mòn
 • Tốn kém chi phí để thông tắc cống bị tắc. 

Đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương uy tín chất lượng

Bạn đang cần tìm đơn vị thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương uy tín chất lượng. DAVENCO sẽ là đơn vị mà bạn không thể bỏ qua. DAVENCO là công ty có hơn 5 năm trong lĩnh vực vệ sinh môi. Với kinh nghiệm mà mình có, công ty tự tin có thể giải quyết tình trạng thông tắc cống một cách nhanh nhất. DAVENCO cam kết làm hài lòng tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. 

thong-tac-cong-tai-tp-chi-linh-hai-duong

Đơn vị Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương uy tín chất lượng

DAVENCO cung cấp rất đa dạng các dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường. Không chỉ thông tắc cống, bạn còn có thể chọn các loại hình dịch vụ sau:

 • Dịch vụ hút bể phốt, hút bùn bể mỡ, khí ép, bã bia chất lượng cao, giá thành phải chăng
 • Dịch vụ vận chuyển, xử lý hóa chất, chất thải công nghiệp
 • Dịch vụ cung cấp và vận chuyển bùn vi sinh
 • Dịch vụ thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông chậu rửa bát bằng máy móc chuyên dụng, hiện đại.
 • Dịch vụ làm sạch, xử lý mùi hôi của đường ống cống, bể phốt, chậu rửa bát,…
 • Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống thoát nước và đường ống cống. 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO?

Nhiều người thắc mắc tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO. Đó là bởi DAVENCO sở hữu những ưu điểm về chất lượng dịch vụ, cụ thể như: 

Công ty quy mô

Có lẽ, hiếm có công ty nào sở hữu quy mô hoạt động rộng như DAVENCO. DAVENCO phục vụ trên toàn miền Bắc. Khách hàng ở các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Ninh Bình, Hải Dương, Hà Nam, Cao Bằng, Thái Bình,… Chỉ cần liên hệ, DAVENCO luôn sẵn sàng phục vụ. 

thong-tac-cong-tai-tp-chi-linh-hai-duong

Nên sử dụng dịch vụ Thông Tắc Cống Tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO

Không những vậy, DAVENCO sẵn sàng phục vụ 24h không kể ngày lễ, ngày Tết hay cuối tuần, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu. DAVENCO hiểu rằng cống bị tắc sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt và đời sống của người dân. 

Nhân lực chất lượng

Đội ngũ nhân viên của DAVENCO đều có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ rất vững vàng. Nhân viên tại DAVENCO đều được đào tạo bài bản để có thể xử lý nhanh chóng các vấn đề về vệ sinh môi trường. Với sự yêu nghề, nhiệt tình và chu đáo, họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. 

Với những vấn đề dễ xử lý, nhân viên sẽ hướng dẫn khách hàng để tự xử lý nhằm tiết kiệm chi phí. Với những vấn đề khó xử lý, DAVENCO sẽ đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng, hiệu quả  nhất. Ngoài ra, nhân viên DAVENCO còn tư vấn kinh nghiệm để hạn chế tình trạng tắc cống xảy ra. 

Chính sách phục vụ tốt

Chính sách phục vụ tốt cũng là một điểm mạnh trong chất lượng dịch vụ của DAVENCO. Phục vụ khách hàng luôn là niềm vinh hạnh của công ty. Do đó, DAVENCO không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình với sự chỉnh chu nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên của DAVENCO sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể. 

Sau khi thương thảo và ký hợp đồng, máy móc sẽ được vận chuyển đến để giải quyết tình trạng nhanh chóng. Sau khi vấn đề được xử lý xong, khách hàng còn được bảo hành dịch vụ. Trong thời gian bảo hành, DAVENCO cam kết xử lý mọi vấn đề phát sinh liên quan hoàn toàn miễn phí. 

Quy trình thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO

thong-tac-cong-tai-tp-chi-linh-hai-duong

Quy trình thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO

Quy trình thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO diễn ra theo các bước sau: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ tới DAVENCO. Nhân viên tại DAVENCO sẽ tiếp nhận thông tin. 

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được cử đến nhà để kiểm tra tình trạng tắc cống xảy ra. Sau đó, nhân viên sẽ báo giá chi tiết đến khách hàng. Khách hàng đồng ý, DAVENCO sẽ tiến hành ký hợp đồng thông tắc cống. 

Bước 3: DAVENCO cử máy móc để xử lý tình trạng tắc cống xảy ra. Sau khi thông tắc cống xong, khách hàng được quyền nghiệm thu trước khi thanh toán.

Bước 4: DAVENCO cung cấp đầy đủ hóa đơn và giấy bảo hành kèm theo. 

Bước 5: DAVENCO bảo hành dịch vụ theo giấy bảo hành. Mọi vấn đề liên quan đến tắc cống đều được công ty xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. 

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại TP Hải Dương 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về dịch vụ thông tắc cống tại TP Chí Linh Hải Dương của DAVENCO. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về chất lượng dịch vụ của DAVENCO. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống hay bất kỳ dịch vụ nào khác có thể liên hệ với DAVENCO theo thông tin sau: 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 60 Nguyễn Thái Học – TT Sao Đỏ – TP. Chí Linh – Hải Dương

0528.06.2222