Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Vụ Bản Nam Định 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định là việc làm vô cùng cần thiết. Tìm hiểu ngay DAVENCO – đơn vị Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định uy tín, chất lượng. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Tìm hiểu ngay.

Nguyên nhân bị tắc cống tại huyện Vụ Bản – Nam Định

thong-tac-cong-tai-huyen-vu-ban-nam-dịnh

Nguyên nhân bị tắc cống tại huyện Vụ Bản – Nam Định

Nhiều người thắc mắc, tắc cống thường phải xảy ra nhiều các thành phố lớn tập trung nhiều khu dân cư. Ở vùng nông thôn, mật độ dân số ít nên không xảy ra. Đây là suy nghĩ không được được đúng. Ở vùng nông thôn không có nhiều rác thải nhưng bùn đất nhiều. Đây cũng là nguyên nhân gây nên tắc cống. Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây tắc cống. Do đó, nó có thể xảy ra ở bất kỳ đâu.

Một vài nguyên nhân tắc cống tại huyện Vụ Bản – Nam Định có thể kể đến như:

 • Cống lâu ngày không được vệ sinh nên có nhiều bùn, cát, rác thải sinh hoạt đọng lại
 • Thói quen xả rác không đúng nơi quy định của người dân nông thôn.
 • Rơm rạ ở những vụ mùa
 • Lá cây thay lá
 • Xác động vật hoặc rác thải kích thước lớn.

Một số phương pháp thông tắc cống đơn giản

thong-tac-cong-tai-huyen-vu-ban-nam-dịnh

Phương pháp thông tắc cống hay sử dụng

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Một trong số đó là do quá trình sinh hoạt chúng ta vô tình làm rơi vật gì đó gây tắc đường ống. Trong trường hợp này, để thông tắc cống người ta thường sử dụng máy lò xo. Nhờ có máy lò xo, người ta có thể lấy vật cản ra ngoài.

Quy trình thực hiện thông tắc cống bằng máy lò xo như sau:

Bước 1: Bạn vặn đầu lỏng lò xo ra để kéo dây lò xo ra ngoài.

Bước 2: Tiếp theo, bạn thả dây lò xo vào đường ống nơi có vật cản

Bước 3: Bạn tiếp tục đẩy lò xo vào đường ống tới khi lực cản đẩy lại khiến lò xo không tiến thêm được nữa. Có nhiều trường hợp, đầu lò xo chạm vào thành ống nên bị đẩy lại. Lúc này, bạn nên kiên nhẫn đẩy, lắng nghe tiếng động phát ra để phân biệt xem đó là vật cản hay đường ống. Hoặc bạn có thể tác dụng thêm 1 lực, nếu là vật cản thì có thể lò xo sẽ đi vào thêm.

Bước 4: Nếu xác định lò xo đã bám chặt vào vật cản. Bạn dùng tay siết chặt con ốc ở phía đầu lò xo lại.

Bước 5: Tiếp theo, bạn quay đầu lò xo để nó bám chắc hơn vào vật cản. Cuối cùng bạn nhẹ nhàng kéo lò xo khỏi đường ống. Dây của lò xo sẽ kéo những vật cản ra ngoài. Một số trường hợp, lò xo bị kẹt vào đường ống, bạn phải kết hợp quay và vặn ốc ở đầu lò xo. Sau đó kết hợp cả kéo để lôi lò xo ra ngoài.

Bước 6: Để đạt hiệu quả thông cống tốt nhất. Bạn nên lặp lại quá trình đến khi đường ống được thông.

Thông tắc cống bằng nước nóng

Thông tắc cống bằng nước nóng là phương pháp thực hiện khá đơn giản. Phương pháp này phát huy hiệu quả tốt nhất đối với rác thải là chất hữu cơ như thức ăn thừa, dầu mỡ,.. Các chất này đều dễ tan trong nước nóng. Quy trình thực hiện thông tắc cống bằng nước nóng như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành đun khoảng 3 – 4 lít nước nóng. Nước có nhiệt độ càng cao thì hiệu quả càng tốt.

Bước 2: Bạn tiến hành xả trực tiếp nước xuống được ống bị tắc. Mỗi lần xả khoảng 0.5 – 1 lít. Mỗi đợt cách nhau khoảng 10 – 15 giây là hợp lý.

Bước 3: Bạn chờ nước nóng ngấm vào chất thải để làm tan chúng. Sau khoảng 30 phút, bạn dội lại bằng nước lạnh để làm trôi chúng đi.

Thuê đơn vị thông tắc cống chuyên nghiệp

Hai phương pháp thông tắc cống kể trên đều mang lại hiệu quả không cao. Hiện nay, nhiều người ưu tiên sử dụng dịch vụ thông tắc cống của các đơn vị chuyên nghiệp. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả dù người dùng phải tốn chi phí.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống đều có quy trình xử lý chuyên nghiệp và máy móc chuyên dụng. Do đó, vấn đề được xử lý nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian. Khi sử dụng dịch vụ, bạn còn được kiểm tra tình trạng cống nhà mình miễn phí. Chế độ bảo hành sau thông tắc cống cũng là một trong những ưu điểm nổi bật khi bạn sử dụng dịch vụ.

DAVENCO – đơn vị Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định giá rẻ

thong-tac-cong-tai-huyen-vu-ban-nam-dịnh

DAVENCO – đơn vị Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định giá rẻ

Hiện nay, trên địa bàn huyện Vụ Bản nói riêng và tỉnh Nam Định nói chung, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống. Mỗi đơn vị lại có những ưu điểm nổi bật và nhược điểm riêng. Trong đó, nổi bật nhất là DAVENCO – công ty vệ sinh môi trường DAVENCO. Đây là địa chỉ đáng tin cậy. DAVENCO cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn có nhu cầu Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định.

DAVENCO là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Ngoài dịch vụ hút bể phốt, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Công ty quy mô lớn, có địa chỉ và website rõ ràng
 • Phục vụ liên tục bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu kể cả ngày lễ Tết và cuối tuần. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giải đáp giúp khách hàng giải quyết các vấn đề thông tắc cống gặp phải.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua các lớp nghiệp vụ. Công ty thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ, công nhân viên.
 • DAVENCO thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mục đích tri ân khách hàng.
 • Kiểm tra tình trạng cống và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích giúp khách hàng nâng cao tuổi thọ của công trình.
 • Thiết bị, máy móc hiện đại đa dạng với công suất lớn. Máy móc đảm bảo hoạt động trơn tru, êm ái.
 • Quy trình xử lý thông tắc cống vô cùng nhanh gọn, chính xác và hiệu quả cao
 • Phương thức thanh toán đa dạng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chế độ bảo hành hấp dẫn, dài hạn, có thể lên tới 5 năm.

Cam kết của DAVENCO khi khách hàng sử dụng Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định

thong-tac-cong-tai-huyen-vu-ban-nam-dịnh

Cam kết của DAVECO

DAVENCO luôn quan niệm: nhận được sự hài lòng, tin tưởng và yêu thương của khách hàng là sự trả công giá trị nhất. Công ty luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại dịch vụ tốt nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định của DAVENCO có thể hoàn toàn yên tâm với những cam kết mà công ty đưa ra như sau:

 • Báo giá thông tắc cống công khai, minh bạch trước khi thực hiện.
 • Ký kết hợp đồng thông tắc cống với các điều khoản rõ ràng.
 • DAVENCO cam kết không có hiện tượng chết máy, máy ngừng bất thường trong quá trình thi công. Máy hoạt động không phát ra nhiều tiếng ồn, ảnh hưởng đến khu vực xung quanh.
 • Mọi công việc phát sinh phải được chấp thuận của khách hàng. Công việc phát sinh phải được bổ sung bằng phụ lục hợp đồng hoặc văn bản rõ ràng, đơn vị thi công mới bắt đầu thực hiện.
 • Bảo hành dịch vụ tận tâm, rõ ràng theo hợp đồng đã ký kết.
 • Cung cấp hóa đơn chính xác theo hợp đồng.

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống tại TT Cát Thành – Trực Ninh 0528.06.2222 giá rẻ

Trên đây là kinh nghiệm chọn đơn vị Thông Tắc Cống Tại Huyện Vụ Bản – Nam Định. Có lẽ bạn đã tìm cho mình được đơn vị thông tắc cống chất lượng, giá rẻ. Nếu có bất kỳ nhu cầu thông tắc cống nào, liên hệ ngay với DAVENCO theo số điện thoại: 0528.06.2222 để được hỗ trợ và báo giá nhé!

0528.06.2222