Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Cồn Hải Hậu 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu được xem là dịch vụ phổ biến nhất trong khu vực. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu về dịch vụ này. Và muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. DAVENCO là điều mà bạn đang tìm kiến. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO.

Hút bể phốt là gì?

hut-be-phot-tai-thi-tran-con-hai-hau

Hút bể phốt là gì?

Bể phốt được xem là hầm chứa chất thải sinh hoạt. Bao gồm chất thải lỏng và cả chất thải rắn khó phân hủy. Bể phốt của mỗi hộ gia đình đều có kích thước khác nhau. Kích thước bể phốt còn tùy thuộc vào số thành viên của gia đình.

Hút bể phốt là quá trình sử dụng nhân lực và các thiết bị chuyên dụng để hút những chất thải sinh hoạt được chứa trong bể phốt. Thông thường, những chất thải này sẽ được hút. Sau đó được đem đi nơi khác xử lý nhằm đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường. 

Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp bể phốt có nhiều khoảng trống hơn. Bể không bị tắc nghẹt bất chợt. Hơn thế nữa, việc hút bể phốt định kỳ còn giúp đảm bảo sinh hoạt cũng như đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Những hình thức hút bể phốt phổ biến

hut-be-phot-tai-thi-tran-con-hai-hau

Những hình thức hút bể phốt phổ biến

Ngày nay, có rất nhiều hình thức hút bể phốt. Tuy nhiên, có hai hình thức phổ biến nhất, được nhiều đơn vị áp dụng nhất là:

Hút bể phốt theo khối

Đây được xem là hình thức tính tiền cũng như hình thức hút bể phốt phổ biến nhất hiện nay. Hình thức tính tiền này được áp dụng ngay sau khi chất thải đã được hút vào bồn chứa. Quý khách hàng chỉ cần trả tiền theo đúng khối lượng chất thải đã được hút ra. 

Hình thức tính tiền này mang đến sự tiện lợi cho cả khách hàng lẫn bên cung cấp dịch vụ. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không xem xét cẩn thận sẽ bị ăn gian số khối. Ngày nay, có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự kém hiểu biết của một số gia đình nhằm chuộc lợi, ăn gian số khối.

Hiện nay, trung bình mỗi khối thường dao động từ 300 000 – 400 000. Giá tiền của mỗi khối còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: 

 • Địa điểm hút: Địa điểm hút càng xa đường lớn thì giá tiền cho mỗi khối càng cao.
 • Chất thải sinh hoạt trong bể phốt để quá lâu năm: Trường hợp này giá tiền mỗi khối sẽ được nâng lên. Bởi vì, trong quá trình hút phải dùng máy quấy tầm 20-30 phút để chất thải trở về trạng thái lỏng thì mới hút được.
 • Thể tích của bể phốt: Thể tích bể phốt càng lớn thì số khối cho mỗi lần hút càng lớn. Hiện nay, người ta thường tính thể tích bể phốt bằng một số cách như: Dựa vào bản thiết kế bể phốt, áp dụng công thức tính mét khối,….

Hút bể phốt trọn gói

Cách tính này dựa trên sự thỏa thuận của hai bên. Thông thường, trước khi hút bể phốt sẽ có thợ kỹ thuật đến khảo sát mức độ cũng như sức chứa của bể phốt. Từ đó, hai bên thỏa thuận và đưa ra mức giá hợp lý trước khi tiến hành thông hút.

Nếu áp dụng hình thức tính tiền này, bắt buộc hai bên phải tiến hành soạn thảo hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng phải ghi rõ các điều khoản như:

 • Mức giá hai bên đã thỏa thuận.
 • Chính sách bảo hành của bên cung cấp dịch vụ.
 • Quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

Đối với hình thức thanh toán này, cả hai bên đều được đảm bảo về quyền lợi cũng như nghĩa vụ. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải lo lắng về dịch vụ kém chất lượng. Bởi trong hợp đồng đã ghi rõ điều khoản và nghĩa vụ bảo hành của bên hút bể phốt.

DAVENCO – Địa chỉ Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu chất lượng

hut-be-phot-tai-thi-tran-con-hai-hau

DAVENCO – Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu chất lượng

DAVENCO – đơn vị Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu uy tín, giá rẻ

Ngày nay, nhu cầu Hút Bể Phốt tại Thị trấn Cồn – Hải Hậu không ngừng tăng cao. Vì thế, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khu vực. 

Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị hút bể phốt uy tín, chất lượng. DAVENCO có giá cả phải chăng tại đây vẫn khiến người dân trong khu vực đau đầu. Có rất nhiều bà con bỏ ra một số tiền khá lớn nhưng bể phốt lại bị đầy chỉ sau 1-2 tuần. Để tránh rơi vào tình trạng “oái ăm” đó, quý khách hàng có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ Hút Bể Phốt tại Thị trấn Cồn – Hải Hậu của DAVENCO.

Ưu điểm khi sử dụng dịch của DAVENCO

Đến với DAVENCO, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối bởi những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn trong tinh thần phục vụ khách hàng 24/7.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, am hiểu rõ ràng về quy trình hút bể phốt. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên đông đảo, DAVENCO đảm bảo sẽ phục vụ tốt cho mọi khách hàng trong khu vực cũng như các khu vực lân cận.
 • Được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị cũng như các xe hút chuyên dụng đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các xe hút bể phốt còn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ thường xuyên nhằm giúp quá trình thông hút diễn ra nhanh chóng, hạn chế mùi hôi trong toàn bộ quá trình. 
 • Giá hút bể phốt được khách hàng đánh giá là rẻ nhất trong khu vực. Hơn thế nữa, DAVENCO luôn có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng mới, chương trình tri ân khách hàng cũ.
 • Chế độ bảo hành minh bạch, rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn, lên đến 5 năm.
 • Quy trình làm việc tối ưu, tiện lợi cho mọi khách hàng.

Báo giá dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO 

Tại DAVENCO, chúng tôi luôn minh bạch về giá cả với khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây. Tuy nhiên, bảng giá dịch vụ này chỉ mang tính chất tham khảo. Trong quá trình thông hút, đôi khi có nhiều chi phí phát sinh khác. Mọi chi phí khác sẽ được nhân viên thỏa thuận với khách hàng trước khi tiến hành thông hút.

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt theo khối tại DAVENCO 

Bảng giá dịch vụ hút bể phốt trọn gói tại DAVENCO

Đối với hình thức thanh toán này, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi khảo sát. Sau đó nhân viên sẽ thỏa thuận giá với khách hàng. Mức giá được thỏa thuận giữa hai bên sẽ được ghi rõ ràng vào hợp đồng.

Cam kết của DAVENCO về dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu

hut-be-phot-tai-thi-tran-con-hai-hau

Cam kết của DAVENCO về dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu 

Dịch vụ Hút Bể Phốt tại Thị trấn Cồn – Hải Hậu của DAVENCO luôn cam kết:

 • Luôn đề cao chất lượng trong dịch vụ. Cam kết hút đúng số khối đã thỏa thuận với quý khách hàng, không gian dối khi hợp tác.
 • Cam kết ổn định mức giá, không nâng giá dịch vụ bất ngờ. Mức giá dịch vụ của DAVENCO luôn theo sát mức giá thị trường, không chặt chém, nói thách với quý khách hàng.
 • Cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ và các điều khoản theo đúng hợp đồng. DAVENCO luôn đề cao uy tín trong bất kỳ tình huống nào. Vì vậy, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Cam kết phục vụ khách hàng 24/7 kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết. Hơn thế nữa, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 phút.

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt tại huyện Hải Hậu – Nam Định 0528.06.2222 giá rẻ

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Thị Trấn Cồn – Hải Hậu Hy vọng qua bài viết này các hộ gia đình có thể dễ dàng tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Nếu các hộ gia đình vẫn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể liên hệ với DAVENCO qua số hotline: 0528.06.2222 để nhận được sự tư vấn nhanh chóng nhất có thể.

0528.06.2222