Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Thịnh Long Hải Hậu 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm đơn vị Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu? Bạn băn khoăn vì không biết đưa ra lựa chọn nào cho hợp lý? Hãy để DAVENCO giúp bạn giải đáp chi tiết với các thông tin dịch vụ. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7. Tìm hiểu ngay thôi nào!

Khi nào bạn nên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt?

hut-be-phot-tai-tt-thinh-long-hai-hau

Khi nào bạn nên sử dụng các dịch vụ hút bể phốt?

Bạn nên liên lạc ngay với các đơn vị chuyên hút bể phốt nếu thấy xảy ra các tình trạng như sau:

 • Nhà vệ sinh bị tràn nước thải lênh láng
 • Đường ống thoát nước thường xuyên phát ra những âm thanh lạ và bốc mùi hôi thối
 • Nước thải thậm chí tràn cả ra nền qua đường ống nối liền máy giặt
 • Nhìn thấy cả chất thải tràn ra từ đường thoát nước trong nhà vệ sinh
 • Bồn cầu bắt đầu có dấu hiệu tắc nghẽn hoặc sau khi xả nước thì vẫn thoát nước rất chậm
 • Đầu ra của ống thải bị tràn các chất thải đen ngòm. Cỏ mọc rậm rạp hơn các chỗ khác

Tiêu chí chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu uy tín

hut-be-phot-tai-tt-thinh-long-hai-hau

Tiêu chí chọn đơn vị Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu uy tín

Các chất thải sinh hoạt được thải ra ngày càng nhiều mà nguồn chứa lại có giới hạn. Vì thế khi có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu, bạn cần lựa chọn được đơn vị thực sự giỏi chuyên môn. Nếu vẫn chưa biết cách chọn sao cho đúng. Bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cần có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề giỏi, thái độ tốt.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cần trang bị đầy đủ các loại máy móc thiết bị chuyên dụng. Thậm chí khi sử dụng các chất tẩy rửa mạnh thì cũng cần phải đảm bảo được an toàn cho các đầu nguồn sinh hoạt.
  Đơn vị cung cấp dịch vụ phải công khai giá cả trước. Sau đó mới tiến hành làm việc
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải ký kết hợp đồng rõ ràng. Nếu có phụ thu phát sinh thì phải báo trước với bên sử dụng dịch vụ.
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải đồng ý để khách hàng nghiệm thu rồi mới thanh lý hợp đồng.

Với các tiêu chí như trên, tin rằng việc lựa chọn được đơn vị uy tín sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn. Nhờ các tiêu chí cụ thể này, bạn cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho nhu cầu hút bể phốt của gia đình.

Địa chỉ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu chuyên nghiệp và uy tín

DAVENCO có lẽ chính là đơn vị Hút Bể Phốt tại TT Thịnh Long – Hải Hậu uy tín và chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. DAVENCO đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn như trên. Đơn vị là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị. Công ty đã có nhiều năm hoạt động mạnh mẽ tại khắp các tỉnh miền Bắc.
Các đối tác tin cậy của DAVENCO không chỉ là các gia đình mà còn là các công ty, xí nghiệp, bệnh viện, trường học,… Điều đó cho thấy đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng. Công ty đã có một vị trí nhất định trong lĩnh vực dịch vụ của mình. Bởi vậy, nếu lựa chọn DAVENCO là nơi cung cấp dịch vụ hút bể phốt chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Tại sao nên lựa chọn DAVENCO cho dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu?

hut-be-phot-tai-tt-thinh-long-hai-hau

Tại sao nên lựa chọn DAVENCO cho dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu?

Dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu của DAVENCO trong suốt những năm qua luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ các điểm mạnh dưới đây:

 • Đơn vị có cơ sở trải đều toàn khu vực miền Bắc, luôn tiếp nhận các yêu cầu của quý khách ở bất kỳ tỉnh thành nào và nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi để thực hiện dịch vụ yêu cầu.
 • Các nhân viên của DAVENCO luôn sẵn sàng thực hiện các yêu cầu của khách hàng. Tất cả đều am hiểu cách sử dụng kỹ thuật làm sạch hiện đại nhất. Đặc biệt có thái độ làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, vui vẻ.
 • Trang thiết bị và dàn xe hút bể phốt của DAVENCO đạt chuẩn chất lượng quốc tế, chuẩn an toàn lao động vệ sinh. Các thiết bị luôn được bảo hành định kỳ để quá trình làm việc không bị gián đoạn.
 • Giá cả dịch vụ tại DAVENCO được đánh giá luôn ở mức cạnh tranh. Thậm chí báo giá rẻ hơn so với thị trường chung. Công ty cam kết không phát sinh nhiều phụ phí. Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ theo đúng quy định.
 • Đơn vị có chế độ bảo hành phù hợp cho dịch vụ hút bể phốt, chế độ hậu mãi lý tưởng.
 • Quy trình làm việc ngắn gọn và linh động theo từng yêu cầu, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, 
 • Phục vụ khách hàng 24/7, giải đáp nhanh mọi thắc mắc liên quan về dịch vụ, làm việc không kể lễ Tết.

Quy trình dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO

hut-be-phot-tai-tt-thinh-long-hai-hau

Quy trình dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO

1. Tiếp nhận thông tin

DAVENCO tiếp nhận thông tin yêu cầu cho dịch vụ hút bể phốt qua số điện thoại hoặc các cơ sở trực thuộc gần nhất.

2. Báo giá, ký hợp đồng

Sau khi phân tích kỹ về tình huống khách hàng gặp phải, đơn vị sẽ lên kế hoạch về số lượng nhân công và phân bổ nguồn máy móc thiết bị phù hợp. Từ đây, đơn vị báo giá cụ thể cho khách hàng. Tiếp đó là ký hợp đồng nếu khách hàng đã đồng ý với phương án mà đơn vị đưa ra.

3. Thực hiện dịch vụ

 • Bước 1: Mở bể phốt bằng các dụng cụ chuyên dụng, hạn chế đục phá khi không cần thiết
 • Bước 2: Chuẩn bị ống từ xe hút để luôn vào hầm bể phốt
 • Bước 3: Tiến hành hút nhiều nhất 90% lượng bùn trong bể (mức phần trăm tỷ lệ khuyến nghị). Sau đó bơm nước vào khoảng 60 – 80% thể tích bể
 • Bước 4: Nếu bể phốt bốc mùi quá nặng, tiến hành rắc các chất tẩy chuyên dụng để áp chế
 • Bước 5: Kiểm tra lại và ghi chú lại các dịch vụ phát sinh nếu có (phải được sự đồng ý của khách hàng)
 • Bước 6: Đóng nắp bể phốt

4. Nghiệm thu

Sau quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của đơn vị sẽ yêu cầu khách hàng nghiệm thu bể phốt. Chỉ khi khách hàng hoàn toàn hài lòng thì mới đơn vị mới kết thúc các thao tác dịch vụ được yêu cầu.

5. Xuất hóa đơn

Dù là dịch vụ Hút Bể Phốt tại TT Thịnh Long – Hải Hậu hay bất kỳ các dịch vụ nào khác như thông tắc cống, nạo vét hố ga,…thì DAVENCO cũng sẽ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng. Điều này giúp đảm bảo rằng đơn vị sẽ đưa ra các mức giá công bằng với tất cả khách hàng.

6. Ký bảo hành

Sau khi xuất hóa đơn cho khách, đơn vị sẽ cung cấp phiếu bảo hành có đóng dấu mộc đỏ. Theo đó, tùy theo gói dịch vụ của khách hàng mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau. 

7. Thanh lý hợp đồng

Thanh lý hợp đồng được DAVENCO cung cấp khi dịch vụ của quý khách hàng đã hết thời gian bảo hành. Tuy nhiên đơn vị vẫn sẽ có ghi chú về các lần sử dụng dịch vụ của khách hàng để tặng một số dịch vụ hậu mãi như:

 • Ưu đãi về giá
 • Miễn phí một số dịch vụ đi kèm,…

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt tại TT Cồn – Hải Hậu 0528.06.2222 giá rẻ

Như vậy, trên đây là các thông tin dịch vụ Hút Bể Phốt Tại TT Thịnh Long – Hải Hậu của DAVENCO. Nếu thực sự hài lòng với các chia sẻ trên của DAVENCO, quý khách hàng hãy gọi ngay đến đơn vị qua hotline 0528.06.2222 để nhận được sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất!

0528.06.2222