Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Hút Bể Phốt Tại Tiên Du Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh đang là nhu cầu rất cần thiết hiện nay. Tìm kiếm đơn vị hút bể phốt chất lượng cũng là điều mà người dân ở đây quan tâm. Cùng DAVENCO tìm hiểu về dịch vụ hút bể phốt qua bài viết sau đây. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Bể phốt hoạt động như thế nào?

Bể phốt là vị trí chứa rác thải của gia đình và là không gian có hạn. Rác thải khi xả xuống bể phốt vừa lưu trữ, phân hủy đồng thời cũng vận chuyển rác thải. Bể phốt thường được xây dựng 2 ngăn hoặc 3 ngăn. Tùy theo số lượng người trong gia đình cũng như diện tích đất xây dựng mà có số ngăn tương ứng. Rác thải sinh hoạt hiện nay có nhiều loại có thể kể đến như rác thải vô cơ, rác thải hữu cơ. 

Đối với bể phốt 2 ngăn sẽ chỉ có ngăn chứa và ngăn lắng. Trong khi đó, bể phốt 3 ngăn sẽ có thêm ngăn lọc. Rác thải được đẩy xuống bể phốt sẽ chảy xuống ngăn chứa đầu tiên. Ngăn chứa thường có thể tích chiếm 2/3 thể tích bể. Rác thải xuống đây sẽ phân hủy 1 phần. Sau đó, những rác thải chưa được phân hủy sẽ chuyển sang ngăn lắng và ngăn lọc. Ngăn lọc sẽ là ngăn mà rác thải tiếp tục được phân hủy. Ở ngăn lắng, những rác thải còn lại sẽ phân hủy. Nước cũng nước tách để ngấm ra ngoài. Rác thải đã phân hủy cũng theo dòng nước chuyển hoặc ngấm xuống đất. 

hut-be-phot-tai-tien-du-bac-ninh

Bể phốt hoạt động như thế nào?

Sự cần thiết của Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh

Sau khi tìm hiểu quy trình làm việc của bể phốt chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về sự cần thiết của việc hút bể phốt. Dung tích bể phốt là có hạn. Nếu không thực hiện vệ sinh thường xuyên, bể phốt sẽ xảy ra tình trạng đầy. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống thông thoát rác thải của các hộ gia đình. Việc hút bể phốt tại Tiên Du – Bắc Ninh vì thế càng trở nên cần thiết hơn. 

Theo các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Việc hút bể phốt nên được thực hiện định kỳ, thường xuyên. Nhiều lợi ích to lớn mang đến khi làm sạch bể phốt có thể kể đến như sau:

  • Tiết kiệm chi phí môi trường: bể phốt bị đầy gây ra nhiều tại hại đến hệ thống thông thoát rác thải trong gia đình. Tình trạng này còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến bể phốt và tốn nhiều chi phí khắc phục. 
  • Bảo vệ sức khỏe, môi trường sống: rác thải là nguyên nhân sản sinh ra nhiều mầm bệnh, vi khuẩn có hại. Các vi khuẩn có hại này gây nên các bệnh về đường hô hấp, tiêu hóa của con người. 
  • Hút bể phốt định kỳ còn giúp các hộ gia đình nâng cao tuổi thọ công trình. Bể phốt có thời gian nghỉ ngơi để các mạch hoạt động tốt trở lại.  

hut-be-phot-tai-tien-du-bac-ninh

Sự cần thiết của Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh

Tìm kiếm đơn vị Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc ninh chất lượng 

Như bạn có thể thấy hút bể phốt mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho cuộc sống của người dân. Việc tìm kiếm đơn vị hút bể phốt tại huyện Tiên Du vì thế càng được quan tâm. Nếu bạn đang đắn đo không biết lựa chọn đơn vị hút bể phốt nào, DAVENCO sẽ là cái tên không thể bỏ qua. 

DAVENCO là một công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc cống mà còn cung cấp nhiều lĩnh vực khác như thông tắc cống, khử mùi hôi, làm sạch nhà vệ sinh, bồn rửa bát, cung cấp vi sinh vật, lắp đặt hệ thống thông thoát rác thải,…

Phạm vi hoạt động của DAVENCO cũng vô cùng rộng rãi. Tại Tiên Du, công ty phục vụ ở hầu hết các xã và thôn xóm thuộc huyện. Các xã tại Tiên Du, DAVENCO đang phục vụ gồm có: xã Cảnh Hưng, xã Hạp Lĩnh, xã Hoàn Sơn, xã Hiên Vân, xã Liên Bão, xã Lạc Vệ, xã Đại Đồng, xã Khắc Niệm, xã Nội Duệ, xã Phú Lâm, xã Minh Đạo, xã Tân Chi, xã Tri Phương, xã Việt Đoàn,… và thị trấn Lim

hut-be-phot-tai-tien-du-bac-ninh

Tìm kiếm đơn vị Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc ninh chất lượng

Ưu điểm dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh của DAVENCO

DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm trong chất lượng dịch vụ. Đó cũng là lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch hút bể phốt tại huyện Tiên Du của DAVENCO. Nếu bạn có chưa rõ về những ưu điểm trong chất lượng dịch vụ của DAVENCO có thể tham khảo phần chia sẻ sau: 

Chi phí hút bể phốt tiết kiệm

Giá dịch vụ hút bể phốt của DAVENCO luôn được đánh giá là hợp lý nhất tại khu vực huyện Tiên Du. So sánh với các đơn vị cung cấp dịch vụ tại khu vực. Giá hút bể phốt của DAVENCO luôn thấp hơn từ 30-50%. Giá hút bể phốt được tính bao gồm với các dịch vụ kèm theo. 

Sở dĩ giá hút bể phốt của DAVENCO luôn thấp hơn là bởi công ty biết vận dụng khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất. Quy trình hút bể phốt tại công ty sử dụng tối đa máy móc nên sử dụng ít nhân công, nâng cao năng suất lao động. 

Tư vấn dịch vụ tận tình

Mỗi ngày DAVENCO nhận được yêu cầu vệ sinh của rất nhiều khách hàng. Chính vì vậy, DAVENCO đã xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên chất lượng. Nhân viên của DAVENCO được đào tạo bài bản từ đội ngũ tư vấn cho đến nhân viên kỹ thuật. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của DAVENCO sẽ hết lòng tư vấn. 

Sau khi tư vấn kỹ lưỡng, nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến tại công trình để kiểm tra chất lượng bể phốt. Sau đó họ sẽ đưa ra phương án giải quyết tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất. Khách hàng nếu có bất cứ ý kiến nào đều có thể nói với nhân viên, nhân viên DAVENCO luôn sẵn sàng tiếp thu mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. 

hut-be-phot-tai-tien-du-bac-ninh

Ưu điểm dịch vụ Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh của DAVENCO

Quy trình hút bể phốt tinh gọn

Ưu điểm tiếp theo không thể không kể đến của DAVENCO là công ty có quy trình hút bể phốt rất tinh gọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, DAVENCO thấu hiểu mọi ưu điểm, nhược điểm trong quá trình hút bể phốt. Từ đó, công ty đã xây dựng được quy trình làm việc tối ưu nhất có thể. 

Có thể khẳng định rằng, khó có đơn vị nào hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường có quy trình làm việc tối ưu như tại DAVENCO. Một phần làm nên thành công của quy trình làm việc của DAVENCO chính là việc sử dụng nhân lực tay nghề cao kết hợp với máy móc thiết bị hiện đại. 

Cam kết chất lượng Hút Bể Phốt Tại Tiên Du – Bắc Ninh 

Với mong muốn để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Tiên Du – Bắc Ninh, DAVENCO xin cam kết như sau:

  • Hỗ trợ, tư vấn giải quyết nhanh chóng bất cứ khi nào khách hàng có yêu cầu. Phục vụ liên tục 24h kể cả ngày nghỉ, ngày lễ Tết. 
  • Báo giá công khai theo dịch vụ mà khách hàng sử dụng và có hợp đồng rõ ràng. 
  • Mọi phần việc phát sinh khi hút bể phốt đều được thương thảo với khách hàng trước khi thực hiện. 
  • Khách hàng được kiểm tra chất lượng bể phốt trước khi tiến hành thanh toán. 
  • Bảo hành đầy đủ, chính xác theo hợp đồng đã cam kết. 

>> XEM THÊM: Hút Bể Phốt Tại Thuận Thành Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về dịch vụ hút bể phốt tại Tiên Du – Bắc Ninh uy tín, chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết đã giúp khách hàng tìm được đơn vị hút bể phốt chất lượng. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với DAVENCO theo thông tin sau: 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng – TT Lim – Tiên Du – Bắc Ninh

0528.06.2222