Môi Trường Davenco
Hút Bể Phốt Thông Tăc Chuyên Nghiệp

Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh? Cùng DAVENCO tìm hiểu về các đơn vị thông tắc cống tại Thuận Thành qua bài viết sau. DAVENCO cung cấp dịch vụ Thông tắc cống – Hút bể phốt gọi là có mặt sau 15 phút (phục vụ tất cả các ngày nghỉ lễ tết). Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, báo giá 24/7.

Lý do cống tại Thuận Thành bị tắc

Cống bị tắc là tình trạng rất phổ biến tại huyện Thuận Thành. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống như: 

Do rác thải bừa bãi

Thuận Thành hiện là một trong những huyện phát triển nhất tại tỉnh Bắc Ninh. Do đó tại Thuận Thành tập trung số lượng nhà máy, phân xưởng, trường học và dân cư. Dân cư đông kéo theo đó là số lượng rác thải (dầu mỡ, giấy vệ sinh, tóc, kim loại,…) ngày càng lớn. Rác thải nhiều loại với kích thước khác nhau được thải trực tiếp xuống đường ống gây nên nhiều vấn đề rắc rối. 

Rác thải lâu ngày sẽ gây lên tình trạng tắc, thoát nước chậm, gây mùi hôi thối khó chịu. Trong đường ống xuất hiện nhiều vi sinh vật lạ, đường ống phát ra nhiều tiếng động, âm thanh khó chịu. Ngoài ra, ở nông thôn, đất đá nhiều và chưa có đội vệ sinh đường nên đất đá thải xuống đường ống càng nhiều hơn. 

thong-tac-cong-tai-thuan-thanh-bac-ninh

Lý do cống tại Thuận Thành bị tắc

Đường ống cống bị hỏng

Cống sau một thời gian sử dụng thường có dấu hiệu xuống cấp. Cống bị hỏng ảnh hưởng lớn đến quá trình vận chuyển rác thải. Ngoài ra, ở nông thôn đường ống thường được xây dựng theo kinh nghiệm từ xa xưa truyền lại. Hệ thống đường ống thường được xây dựng gấp khúc, nhiều khúc cua. Điều này ảnh hưởng lớn đến quá trình trôi rác thải. 

Do nước mưa nhiều

Vào mùa mưa, tại miền Bắc thường có các trận mưa bất chợt với lượng mưa lớn. Đường cống phải đón nhận lượng nước lớn bất ngờ sẽ gây lên tình trạng tắc. Không chỉ có nước mưa, các loại rác thải khác như lá cây, đất đá cũng bị kéo xuống. Chúng làm nhỏ đường kính ống cống, nguy hiểm hơn nó còn gây tắc đường ống cống. 

Lý do chọn DAVENCO khi Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh

Qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng DAVENCO là đơn vị thông tắc cống tại huyện Thuận Thành chất lượng nhất. DAVENCO sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn các đơn vị cung cấp dịch vụ trong khu vực. Công ty để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Một vài lý do cho thấy chúng ta nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại huyện Thuận Thành của DAVENCO như: 

DAVENCO giàu kinh nghiệm

Tính đến nay, DAVENCO đã có hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Công ty có quy mô hoạt động rộng rãi với đa dạng các ngành dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường. Các tỉnh thành mà DAVENCO đang phục vụ có thể kể đến như: Hà Nam, Hà Nội, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Ninh Bình,… Mỗi tỉnh thành, DAVENCO đều có văn phòng chi nhánh nhỏ đảm bảo có thể phục vụ ngay lập tức khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. 

Về các lĩnh vực mà DAVENCO đang cung cấp có thể kể đến như: 

  • Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, chậu rửa mặt,… bằng máy móc chất lượng cao
  • Hút bể phốt chất lượng cao với dàn xe chuyên chở nhiều công suất
  • Mua bán, vận chuyển, hút cấp và xử lý bùn vi sinh
  • Làm sạch hố gas, đường ống, bể mỡ, bã bia, bùn hiếu khí,…
  • Xử lý mùi hôi bể phốt, đường ống,…
  • Lắp đặt, thi công đường ống thoát nước

thong-tac-cong-tai-thuan-thanh-bac-ninh

Lý do chọn DAVENCO khi Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh

DAVENCO có nguồn lực mạnh

Đặc điểm tiếp theo không thể không kể đến của DAVENCO chính là nguồn lực mạnh. DAVENCO sở hữu tiềm năng về nhân lực cũng như máy móc. Về nhân lực, nhân viên tại DAVENCO đều là những người sở hữu kinh nghiệm chuyên môn và thực tế cao. Nhân viên trước khi được nhận vào công ty đều trải qua đợt kiểm tra về trình độ. 

Trong quá trình làm việc, nhân viên DAVENCO được tiếp xúc và học hỏi từ những bài học thực tế. Ngoài ra, định kỳ công ty sẽ tổ chức các lớp huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ. Các lớp nghiệp vụ ngoài trang bị các kiến thức mới còn phổ biến thêm nhiều công nghệ làm sạch tiên tiến trên thế giới để nâng cao hiệu suất lao động.  

Về trang thiết bị, máy móc, phương tiện phục vụ của công ty đều là máy móc nhập ngoại với công suất lớn. Máy móc có khả năng làm việc xuyên suốt các quy mô công trình khác nhau. Dàn xe chuyên chở của công ty có kích thước đa dạng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Quy trình Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh của DAVENCO

Thời gian qua, DAVENCO đã xây dựng cho mình quy trình thông tắc cống tối ưu, hiệu quả nhất. Khách hàng chưa biết về quy trình thông tắc cống của DAVENCO có thể theo dõi phần chia sẻ sau đây: 

Bước 1: Khách hàng liên hệ dịch vụ thông tắc cống của DAVENCO

Khách hàng khi có nhu cầu thông tắc cống có thể liên hệ đến DAVENCO theo số hotline hoặc trực tiếp tại chi nhánh tại cửa hàng. 

Bước 2: Nhân viên DAVENCO tư vấn cho khách hàng

Ngay sau nhận được yêu cầu, nhân viên DAVENCO sẽ tư vấn cho khách hàng. Đối với các trường hợp tắc cống đơn giản, nhân viên sẽ hướng dẫn để khách hàng tự xử lý tại nhà. Đối với các trường hợp tắc cống phức tạp, nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến gia đình để kiểm tra.

Bước 3: Nhân viên tư vấn biện pháp thông tắc cống và báo giá

Sau khi kiểm tra kỹ tình trạng, nhân viên DAVENCO sẽ đưa ra phương án xử lý cụ thể đồng thời báo giá dịch vụ đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án của DAVENCO, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thông tắc cống.

Bước 4: Thực hiện thông tắc cống và thanh toán

DAVENCO thực hiện thông tắc cống bằng phương tiện máy móc chuyên nghiệp. Khách hàng được quyền giám sát trong quá trình thông tắc cống. Sau khi thông tắc xong, khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. DAVENCO cung cấp đầy đủ giấy bảo hành và hóa đơn kèm theo.

Bước 5: DAVENCO tiến hành bảo hành dịch vụ cho khách hàng. 

thong-tac-cong-tai-thuan-thanh-bac-ninh

Quy trình Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh của DAVENCO

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Thuận Thành – Bắc Ninh của DAVENCO

DAVENCO nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cụ thể như sau:

Chị Huyền tại xã Hoài Thượng chia sẻ: cống nhà chị rất hay bị tắc do con nhỏ chưa biết phân loại và thường xả rác bừa bãi. Chị đã dùng nhiều biện pháp xử lý nhưng hiệu quả chưa cao. Sau đó chị được hàng xóm giới thiệu và biết tới DAVENCO. Sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống của DAVENCO, chị rất hài lòng. DAVENCO rất nhiệt tình, chu đáo và có chất lượng dịch vụ tốt.

Anh Nghĩa tại xã Xuân Lâm cho biết: Anh đang cần tìm đơn vị thông tắc cống. May mắn anh được bạn bè giới thiệu và biết đến DAVENCO. Anh đã liên hệ và được nhân viên của DAVENCO tư vấn rất cụ thể. Sau đó, anh đã chọn được phương án giải quyết rất tối ưu. Ngoài ra, anh còn được hưởng chế độ bảo hành kèm theo. 

>> XEM THÊM: Thông Tắc Cống Tại Gia Bình Bắc Ninh 0528.06.2222 Giá Rẻ

Trên đây là thông tin về DAVENCO đơn vị thông tắc cống uy tín, chất lượng tại Thuận Thành – Bắc Ninh. Quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với DAVENCO theo các thông tin sau: 

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG DAVENCO

Số điện thoại: 0528.06.2222

Địa chỉ: 100 Lạc Long Quân – Thanh Khương – Thuận Thành – Bắc Ninh

0528.06.2222